Trang chủ > Công đoàn

Công đoàn hoạt động tích cực, động viên cán bộ viên chức đẩy mạnh phong trào thi đua lao động giỏi, hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Tham gia xây dựng và thực hiện có hiệuquả quy chế dân chủ, chấp hành tốt chính sách, pháp luật không để xẩy ra những vụ việc tiêu cực. Đoàn viên công đoàn cán bộ viên chức, giáo viên, học sinh nhà trường đó đóng góp tích cực vào các phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường, phong trào đền ơn đáp nghĩa, ủng hộ đồng bào bị thiên tai, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, khuyến học, khuyến tài vv. nhận phụng dưỡng suốt đời Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Đàm ở thôn Quang Hiển xó Yên Bình, Thị xã Tam Điệp; ủng hộ xây dựng nhà cho người nghèo do Thị xã Tam Điệp kêu gọi, tặng nhà văn hoá cho xã đặc biệt khó khăn do tỉnh Ninh Bình kêu gọi. Cụ thể: Xây dựng 01 nhà ủng hộ người nghèo cho gia đình ông Trương Văn Hải xã Quang Sơn, thị xã Tam Điệp, trị giá trên 60 triệu đồng và các hoạt động ủng hộ khác do Công đoàn cấp trên tổ chức.

Kết quả hoạt động Công đoàn trường trong những năm qua đợc công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam và Tổng liên đoàn lao động Việt Nam đánh giá cao và tặng cờ thi đua xuất sắc các năm 2005, 2006, 2007, 2008 và 2009.

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhà trường tích cực hoạt động, làm tốt chức năng giáo dục đoàn viên thanh niên. Hoạt động văn thể chào mừng các ngày lễ lớn trong năm đó tạo được chuyển biến cơ bản trong học tập và rèn luyện của học sinh, sinh viên – số học sinh, sinh viên vi phạm ngày giờ công, vi phạm kỷ luật, tệ nạn xã hội giảm. Tham gia tích cực các phong trào do Đoàn cấp trên phát động, đoàn thanh niên nhà trường đó quyên góp ủng hộ toàn bộ kinh phí để xây dựng.

Xây dựng nhà văn hóa cho xã nghèo Kim Hải (huyện Kim Sơn, Ninh Bình) với số tiền trên 30 triệu đồng. Đoàn TNCS Hồ CHí Minh nhà trường được luôn được đánh giá cao và được Trung ương Đoàn và Tỉnh đoàn Ninh Bình tặng cờ thi đua, Bằng khen và nhiều danh hiệu cao quý khác.

Nhà trường luôn chấp hành và thực hiện đầy đủ, kịp thời các báo cáo định kỳ hoặc đột xuất theo yêu cầu của Bộ và các cơ quan nhà nước có liên quan.

Luôn hoàn thành nghĩa vụ đóng góp với Nhà nước và địa phương, thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các cấp chính quyền ở địa phương, giữ gìn trật tự trị an trên bàn, làm tốt công tác phòng chống tệ nạn xã hội, xây dựng cơ quan văn hóa. Năm 2008 nhà trường được Bộ công an tặng Bằng khen trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc.

10 copy