Trang chủ > Tin tức > BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XIV VÀ BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HĐND CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2016-2021, KHU VỰC BỎ PHIẾU SỐ 7-TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ CƠ GIỚI NINH BÌNH

Hòa chung không khí vui mừng, phấn khởi, tràn đầy niềm tin và kỳ vọng của hơn 69 triệu cử tri trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Sáng ngày 22/5/2016, đúng 7h00’ tại khu vực bỏ phiếu số 7- Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình các cử tri đã có mặt đông đủ để thực hiện quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mình. Sau lễ khai mạc diễn ra khẩn trương, nghiêm túc và đúng quy trình, thủ tục, các cử tri đã lần lượt bỏ những lá phiếu của mình. Tham dự lễ khai mạc có các thầy trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, các thầy cô là trưởng, phó các phòng, khoa cùng 361 cử tri tham gia bầu cử tại khu vực bỏ phiếu số 7. Niềm vui, sự kỳ vọng đã thể hiện rõ trên khuôn mặt của mỗi cử tri, họ đang cầm trên tay những lá phiếu để cân nhắc, xem xét, lựa chọn những người đại diện cho mình trong bộ máy nhà nước, lựa chọn những người đủ tâm, đủ đức, đủ tài để phụ vụ nhân dân, để làm cho dân tộc Việt Nam, cho đất nước Việt Nam trở nên giầu đẹp, văn minh hơn.
Với tinh thần trách nhiệm và ý thức chấp hành nội quy cao của các cử tri tại khu vực bỏ phiếu cùng với sự chuẩn bị chu đáo của Tổ bầu cử trong nhiều ngày qua cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021 tại khu vực bỏ phiếu số 7- Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh trong ngày bầu cử:

Xuân Thịnh