Trang chủ > Uncategorized > Danh sách các công ty gửi thông báo tuyển dụng trong nước

Danh sách các công ty gửi thông báo tuyển dụng trong nước

* Nhà trường trân trọng thông báo tới học sinh và cựu học sinh của nhà trường. Học sinh có thể tự lên hệ với các công ty tuyển dụng lao động qua số điện thoại hoặc gửi hồ sơ xin việc về Trung tâm Tuyển sinh & GTVL Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình. Trung tâm sẽ có trách nhiệm liên hệ với các công ty và thông báo tới các bạn.
* Hồ sơ xin việc gồm: 1. Đơn xin việc; 2. Giấy khám sức khỏe; 3 Sơ yếu lý lịch; 4. Bằng nghề (phô tô công chứng); 5. Giấy khai sinh bản sao; 6. Chứng minh nhân dân (phô tô); 7. Xác nhận nhân sự tại địa phương.
* Hiện nay Nhà trường đang phối hợp với công ty Oleco trực thuộc Bộ Nông nghiệp & PTNT đưa người đi xuất khẩu lao động tại: Nhật Bản, Đài Loan và đi du học tại Hàn Quốc với mức chi phí rẻ nhất, thủ tục gọn nhẹ. Học sinh, sinh viên nhà trường và người thân có nhu cầu có thể liên hệ với Trung tâm tuyển sinh trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình qua số điện thoại: 0303. 772.641; 0303. 773.776; DĐ: 0961222388

XEM CHI TIẾT DANH SÁCH CÁC CÔNG TY