Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Đội văn nghệ nhà trường tham gia “Liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015”

Thiết thực tổ chức các hoạt động thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Ninh Bình lần thứ XXI, tiến tới Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Ngày 16/9, Ban thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng năm 2015 với chủ đề “Thanh niên Ninh Bình tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”. Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn trường Cao Đẳng nghề cơ giới Ninh Bình đã thành lập đội tuyển với các tiết mục đặc sắc, được dàn dựng công phu tham gia liên hoan đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Các tiết mục tham gia liên hoan của đoàn trường đã được BTV tỉnh đoàn Ninh Bình đánh giá cao. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy, giáo dục truyền thống cách mạng, khơi dậy lòng tự hào dân tộc, giáo dục đạo đức lối sống và định hướng thẩm mỹ âm nhạc cho thế hệ trẻ ngày nay, đồng thời giúp tuổi trẻ toàn tỉnh luôn biết cách tiếp lửa cho các ca khúc cách mạng để nó còn mãi với thời gian, qua đó góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Một số hình ảnh của hội thi:

ckcm2015-1 ckcm2015-2 ckcm2015-3 ckcm2015-4

Tin & ảnh: Xuân Thịnh