Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Thông báo về việc vận động đóng góp Quỹ tham gia xây dựng Nông thôn mới năm 2015

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên năm học 2014 – 2015; Căn cứ theo công văn số 915/TĐTN-TNNT CN&ĐT ngày 10 tháng 6 năm 2015 của BTV Tỉnh đoàn Ninh Bình về việc tổ chức vận động đóng góp Quỹ tham gia xây dựng Nông thôn mới của Tỉnh năm 2015. BCH Đoàn trường thông báo tới tất cả các đồng chí Đoàn viên thanh niên hưởng lương trong toàn Trường tích cực tham gia hưởng ứng đóng góp cho Quỹ với mức đóng góp tối thiểu mỗi người 50000đ. (Năm mươi nghìn đồng).

BCH Đoàn trường thông báo và đề nghị các Chi đoàn Giáo viên trong toàn trường triển khai thực hiện.

Xem chi tiết thông báo tại ĐÂY