Trang chủ > Tin tức > Những hoạt động nổi bật trong buổi lễ chào cờ đầu năm 2017

Những hoạt động nổi bật trong buổi lễ chào cờ đầu năm 2017

Thứ 2 ngày 20/2/2017. Phòng Công tác HSSV phối hợp với các phòng, khoa trong toàn trường tổ chức lễ Chào cờ và tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 1, tháng 2 năm 2017. Tổng kết học kỳ 1 và đưa ra kế hoạch học tập, công tác trong kỳ 2 năm học 2016 – 2017.

Buổi chào cờ diễn ra với sự có mặt đông đủ của các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em HSSV đang học tập tại trường. Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy Phạm Ngọc Minh- Trưởng phòng Đào tạo đã đọc bản tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 1, tháng 2 năm 2017.Trong đó có những nội dung nổi bật:

IMG_0130

– Các giáo viên các khoa đã tổ chức thực hiện thành công kỳ thi, kiểm tra kết thúc học kỳ 1 năm học 2016-2017 cho HSSV toàn trường một cách nghiêm túc, đạt hiệu quả cao. Thực hiện tốt các công việc có liên quan đến công tác đào tạo như hoàn thiện sổ sách, văn bản, giấy tờ nộp về phòng đào tạo theo đúng thời hạn. Các giáo viên các khoa đã tích cực hoàn thiện và thống nhất việc chỉnh sửa chương trình đào tạo (đã xây dựng theo luật dạy nghề mới) theo công văn 106 -Tổng cục DN.

– Các em HSSV đã tích cực ôn tập và hoàn thành tốt kỳ thi, kiểm tra kết thúc học kỳ 1 trước khi về nghỉ tết. Kết quả học tập toàn kỳ tương đối cao, theo tổng kết của phòng đào tạo đã có 119 em đạt giấy khen và học bổng (trong đó có 15 em đạt học bổng 150.000đ/tháng và 104 em đạt học bổng 120.000đ/tháng. Tổng giá trị học bổng cho 119 em là: 73.650.000đ. Có 111 em đạt gấy khen và phần thưởng 200.000đ . Như vậy tổng số tiền thưởng cho các em HSSV trong học kỳ 1 là: 95.650.000đ.

IMG_0133

Thạc sỹ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

trao thưởng cho tập thể lớp đạt thành tích

IMG_0135

Thạc sỹ Nguyễn Văn Nhiu – Phó bí thư BCH Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao thưởng cho các giáo viên chủ nhiệm đạt thành tích

IMG_0136

Thạc sỹ Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao thưởng cho các sinh viên điển hình đạt học bổng

– Trong thời gian qua vào ngày 14/2 Trung tâm đào tạo lái xe nhà trường đã tổ chức cho 76 học viên học lái ôtô hạng B2, C khóa 46H thi đạt chứng chỉ và đang tích cực ôn tập để thi cấp giấy phép lái xe vào ngày 23/2/2017.

Thạc sỹ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng trước những thành tích đã đạt được cùng sự nỗ lực của cả thầy và trò trong học kì 1 vừa qua. Thầy cũng gửi niềm tin tưởng và mong muốn cả thầy và trò trong toàn trường sẽ phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập và công tác trong học kì 2 năm học 2016-2017.  Nhà trường cũng đã trao phần thưởng và giấy khen cho các tập thể, các cá nhân đã có thành tích trong học kì vừa qua.

IMG_0142

Thạc sỹ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường

phát biểu tại buổi lễ chào cờ

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh- Bí thư Đoàn trường; Trưởng phòng Công tác HSSV thay mặt cho BCH Đoàn trường lên triển khai một số nội dung liên quan đến công tác Đoàn thanh niên nhà trường trong tháng  tới. Tất cả các chi đoàn trong toàn trường khẩn trương hoàn thiện, bổ sung đội ngũ cán bộ của Chi đoàn theo quy định để chuẩn bị đại hội Chi đoàn vào đầu tháng 3 tới. Tháng 3 là tháng thanh niên, Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn nhà trường tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao chào mừng ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Sáng ngày 24/3 tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật và tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện 2017 tại nhà GTTC, Do vậy đề nghị các đoàn viên thanh niên trong toàn trường tích cực tham gia.

Tin bài: Đinh Hồng