Trang chủ > Nội dung nổi bật > ĐẠI HỘI CHI BỘ GIÁO VIÊN 1 LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ GIÁO VIÊN 1 LẦN THỨ VII, NHIỆM KỲ 2022-2025

Ngày 03 tháng 8 năm 2022, tại Hội trường Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Chi bộ Giáo viên 1 tổ chức Đại hội Chi bộ Giáo viên 1 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025. Về dự và chỉ đạo Đại hội có Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí đại diện Chi ủy các chi bộ trực thuộc, Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường.

Chi bộ Giáo viên 1 được kiện toàn lại từ năm 2019 gồm 2 đơn vị : Khoa Công nghệ ô tô và Trung tâm Đào tạo và sát hạch lái xe, với tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên là 39 người, trong đó đảng viên là 22 đồng chí.

Đồng chí Nguyễn Lương Bằng- Bí thư Chi bộ Giáo viên 1 khai mạc Đại hội

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Lương Bằng và đồng chí Nguyễn Thế Long thay mặt Đoàn Chủ tịch lần lượt trình bày Báo cáo thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025 ; Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện của Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022. Các báo cáo đã đánh giá toàn diện những thành quả, điểm mạnh, điểm yếu và rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết của Chi bộ trong nhiệm kỳ vừa qua.

Đại hội cũng đã được nghe những góp ý của các đồng chí đảng viên trong chi bộ về công tác đào tạo và sát hạch lái xe, công tác đào tạo ngành nghề trọng điểm, sự cần thiết phải có cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng dạy học hiện đại phù hợp với thực tế xã hội ngày càng phát triển đặc biết đối với nghề Công nghệ ô tô.

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh –  Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương các thành tích mà Chi bộ Giáo viên 1 đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những điểm tồn tại, hạn chế cần khắc phục. Đồng chí cũng định hướng một số phương hướng lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ trong nhiệm kỳ tới, trong đó chú trọng vào việc lãnh đạo thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Đại hội đã sáng suốt bầu 03 đồng chí: Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Thế Long, Hoàng Minh Tuấn vào Chi ủy Chi bộ Giáo viên 1 khóa VII, nhiệm kỳ 2022- 2025 và giới thiệu đồng chí Nguyễn Lương Bằng tiếp tục giữ chức Bí thư Chi bộ.

Trước Đại hội, đại diện Cấp ủy khóa mới phát biểu nhận nhiệm vụ và có những lời hứa: Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện nghiêm quy chế làm việc để lãnh đạo, triển khai thực hiện thắng lợi nghị quyết đại hội đã đề ra.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ Giáo viên 1, nhiệm kỳ 2022-2025

Với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội Chi bộ Giáo viên 1 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Đồng thời Đại hội đã nhất trí và quyết nghị thông qua phương hướng chỉ tiêu nhiệm vụ, giải pháp mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đã đề ra.Tập thể Chi bộ Quản lý học sinh, sinh viên quyết tâm tổ chức thực hiện đạt hiệu quả tốt các mục tiêu, phương hướng trong nhiệm kỳ tới.

Một số hình ảnh của Đại hội Giáo viên 1 lần thứ VII, nhiệm kỳ 2022-2025

Tổng hợp: Mai Hồng