Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ 2015, ĐỘI NÀO VÔ ĐỊCH?

GIẢI BÓNG CHUYỀN NỮ 2015, ĐỘI NÀO VÔ ĐỊCH?

Phong trào bóng chuyền nữ của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đang phát triển mạnh mẽ cùng với một số môn thể thao khác như: Bóng bàn, cầu lông, bóng đá..
Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11 năm 2015 giải bóng chuyền nữ các đội mạnh của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình được khởi tranh từ ngày 2 tháng 11 năm 2015 đến ngày 18 tháng 11 năm 2015. Tham gia giải năm nay đáng chú ý có 04 đội khả năng đạt giải đó là các đội tuyển: Cơ bản, Kinh tế, Cơ điện, Sư phạm.


Đội tuyển: “Cơ bản” là đội đã từng vô địch 2 năm liền 2013, 2014 với dàn cầu thủ khá đồng đều ở tất cả các vị trí Tấn công, phòng thủ, chuyền hai.Cậu thủ chơi nhiệt tình hăng say đầy bốc lửa đó là: Hồng Anh, cầu thủ có dáng người đúng với vị trí “hậu vệ”: Ngọc Lan, Chơi giỏi ở các vị trí có khả năng tấn công trên lưới đó là: Đức Hiền,Cầu thủ có quả phát bóng khá mạnh và chơi ở mọi vị trí: Lê Kim, bên cạnh các cầu thủ trên còn có các tên tuổi khác.

Đội tuyển: “Cơ Điện” là ứng viên sáng giá cho chức vô địch năm nay. Đội có cựu cậu thủ nổi tiếng toàn năng: Phương Liên, bên cạnh còn có cầu thủ chơi năng nổ đó là: Vũ Vui, Cầu thủ đầy kinh nghiệm Bùi Thuỷ, Cậu thủ với sức trẻ và sự xông xáo Kim Phượng.

Đội tuyển: “Kinh tế” vơi lực lượng hùng hậu như: Hằng Nga, Kim Hải, Như Quỳnh, Kim Nhung… đội này trở lên mạnh hơn khi được bổ sung cậu thủ có khả năng chơi bóng bằng đầu và vớt bóng bằng chân khá siêu: Ngô Mây.

Đội tuyển:”Sư phạm” đây là đội tuyển chứa đựng những nhân tố rất tiềm năng, bên cạch 2 cầu thủ nòng cốt: Thanh Bằng, Phương Hà còn có 2 cầu thủ mạnh tay trái: Vân Anh, Diệp Anh, 2 cậu thủ kinh nghiệm: Hoài Hương, Trịnh Thêu. Rất tiếc năm nay có 3 cậu thủ phải nghỉ thi đấu đó là Mai Hồng, Dung Gỗ, Thảo Nguyên đang phải tham gia nhóm”Bảo vệ bà mẹ và trẻ em”

Với kinh nghiệm tổ chức và thi đấu nhiều năm, giải bóng chuyền nữ các đội mạnh của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình năm 2015 hứa hẹn sẽ có nhiều pha bóng đẹp, nhiều đường bóng đáng nhớ góp phần tạo nên bầu không khí tươi trẻ, vui nhộn của ngày nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11.

TP. Tam Điệp ngày 30 tháng 10 năm 2015
7601

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]