Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội nghị Sơ kết công tác thi đua học kỳ 1 năm học 2013-2014

Hội nghị Sơ kết công tác thi đua học kỳ 1 năm học 2013-2014

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác thi đua của Khối thi đua các trường Cao đẳng – Đại học tỉnh Ninh Bình, ngày 07 tháng 3 năm 2014 tại Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình (trường trưởng khối thi đua) đã diễn ra Hội nghị Sơ kết công tác thi đua học kỳ 1 năm học 2013-2014 khối thi đua các trường cao đẳng – đại học tỉnh Ninh Bình.

Về dự Hội nghị có lãnh đạo và các đồng chí cán bộ phụ trách thi đua của 05 trường trong khối thi đua (Trường Đại học Hoa Lư; Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT; Trường Cao đẳng y tế Ninh Bình; Trường Cao đẳng nghề Lilama1 thuộc Bộ Xây dựng  và Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình).

DSC05408_copy

Hội nghị đã nghe đại điện trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình trình bầy báo cáo tổng hợp sơ kết công tác thi đua học kỳ 1 năm học 2013-2014 của Khối thi đua cũng như phương hướng nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2013-2014. Hội nghị đã sôi nổi thảo luận, đưa ra các ý kiến đóng góp cho bản báo cáo  sơ kết học kỳ 1, phương hướng công tác thi đua học kỳ 2 và các ý kiến tham luận khác. Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, hội nghị đã hoàn thành các nội dung đề ra. Các đơn vị đều nhất trí với các nội dung về bản báo cáo công tác thi đua học kỳ 1, phát huy những thành tích đã đạt, toàn bộ các trường trong khối nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2013-2014, cũng như các nhiệm vụ chính trị của các trường trong khối.

Tổng hợp: Trung Kiên
Phòng Tổ chức hành chính