Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin giáo dục > Hội thi tay nghề

Hội thi tay nghề

Sáng 21-5, Sở Lao động Thương binh – Xã hội Tỉnh Ninh Bình đã phối hợp với các Trường Dạy nghề trên địa bàn tỉnh tổ chức Hội thi tay nghề tỉnh Ninh Bình lần thứ 5…

Tham dự hội thi có 35 thí sinh đến từ các Trường: Cao đẳng Lilama1, Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình, Cao đẳng Cơ điện – Xây dựng Tam Điệp và Trung cấp nghề số 14.

Các thí sinh tham gia dự thi ở 9 nghề: Công nghệ ô tô; Hàn: Điện dân dụng; Lắp đặt đường ống nước; Xây gạch và ốp tường; Mộc dân dụng và mộc mỹ nghệ; Thiết kế trang Web. Hội thi được phối hợp tổ chức 3 địa điểm là: Trường Cao đẳng nghề Lilama1; Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình; Trường Cao đẳng nghề Cơ điện – Xây dựng Tam Điệp.

Hội thi là dịp để các cơ sở dạy nghề trong tỉnh có cơ hội đánh giá năng lực đào tạo, cơ sở vật chất, trang thiết bị của đơn vị. Từ đó có các biện pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đầu tư cơ sở vật chất, máy móc, thiết bị… cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua học tập, rèn luyện, bồi dưỡng kỹ năng nghề cho học sinh, sinh viên cũng như giáo viên, đồng thời phát triển nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Thi nghề Lập trình web tại Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình

Sau hai ngày làm việc Hội thi tay nghề Tỉnh Ninh Bình lần thứ 5 đã thành công tốt đẹp., Đoàn học sinh giỏi của Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình tham gia dự thi  05 nghề và đã đạt kết quả tốt, cụ thể là: 01 giải Nhất; 05 giải Nhì 05 giải Khuyến khích

Hội thi tay nghề lần này đã lựa chọn và tôn vinh những em học sinh, sinh viên có tay nghề cao, tuyển chọn được 9 thí sinh xuất sắc tham gia kỳ thi tay nghề Quốc gia vào tháng 7/2010 và Hội thi tay nghề ASEAN lần thứ 8 sẽ được tổ chức tại Thái Lan. Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình có  03 thí sinh được tham dự.

 

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]