Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2023)

Hòa trong không khí náo nức, rộn ràng chào mừng 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), chiều ngày 15/11/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tưng bừng tổ chức Hội diễn văn nghệ trong không khí tươi vui, sôi động.

Hội diễn văn nghệ là nội dung nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỉ niệm, tri ân các thầy giáo, cô giáo của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình nhân dịp kỉ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đây cũng là sân chơi bổ ích, là sợi dây gắn kết tình cảm của thầy cô và các thế hệ học sinh, sinh viên trong trường.

Đến tham dự, chỉ đạo và động viên Hội diễn năm nay, đại diện Lãnh đạo trường có thầy giáo Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Phạm Ngọc Minh – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy cô giáo là Lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm cùng toàn thể các thầy cô giáo và các bạn học sinh, sinh viên của nhà trường.

Hội diễn có 24 tiết mục văn nghệ đặc sắc, phong phú của các tập thể lớp HSSV trong trường. Các tiết mục đều có sự lôi cuốn và hấp dẫn khán giả. Có những lời ca, giai điệu hào hùng của các ca khúc cách mạng, ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca ngợi tình cảm thầy trò dưới mái trường mến yêu… đó cũng chính là sự tri ân sâu sắc của mỗi học sinh đối với người thầy, người cô đã và đang giảng dạy, dẫn dắt bao thế hệ học sinh đi đến chân trời tri thức.

Hội diễn văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã diễn ra thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 02 giải A cho các tiết mục: Múa gió đánh đò đưa của Chi đoàn 12C và Nhảy mashup Bài học đầu tiên – Sẽ chiến thắng của Chi đoàn 12A và các giải nhì, ba, khuyến khích cho các tiết mục đạt giải khác. Những bài hát, điệu múa, lời ca trong hội diễn văn nghệ như những món quà tinh thần ý nghĩa, những lời tri ân sâu sắc gửi tới các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, làm đẹp thêm giá trị nhân văn “Tôn sư trọng đạo” thấm nhuần trong mỗi học sinh, sinh viên.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội thi:

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Phó Bí thư BCH Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng trao giải cho các tiết mục đạt giải

Thầy Phạm Ngọc Minh – Uỷ viên BCH Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng trao giải cho các tiết mục đạt giải
Thầy Hoàng Mạnh Trung – Uỷ viên BCH Đảng Bộ, Bí thư Đoàn Thanh niên trao giải cho các tiết mục đạt giải
Thầy Hoàng Hải Đăng (Trưởng Khoa Khoa học cơ bản) và Cô Nguyễn Thị Lành (Trưởng ban giám khảo) trao giải cho các tiết mục đạt giải

Tin, bài: Xuân Sơn