Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Hội nghị Tổng kết Công tác thi đua năm học 2021-2022 của Khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Ninh Bình.

Hội nghị Tổng kết Công tác thi đua năm học 2021-2022 của Khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Ninh Bình.

Thực hiện Chương trình, Kế hoạch công tác thi đua năm học 2021-2022. Ngày 28 tháng 6 năm 2022 tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã diễn ra Hội nghị Tổng kết Công tác thi đua năm học 2021-2022 của Khối thi đua các trường Đại học – Cao đẳng tỉnh Ninh Bình.

Về dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo và cán bộ phụ trách công tác thi đua các đơn vị thành viên trong khối. Về phía Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, trường Trường khối có Đồng chí Dương Văn Cường, Bí thư BCH đảng bộ. Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Hội đồng thi đua khen thưởng nhà trường.

Hội nghị diễn ra sôi nổi, các đơn vị thành viên đã tích cực nghiên cứu, thảo luận, đóng góp ý kiến để Trưởng khối hoàn thiện Báo cáo tổng kết. Hội nghị đã tiến hành bình xét thi đua, trên cơ sở đó thống nhất đề nghị UBND tỉnh tặng Cờ thi đua cho Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô và Bằng khen cho Trường Cao đẳng Y tế Ninh Bình.

Phát biểu tại Hội nghị, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị thành viên trong khối đều ghi nhận kết quả đạt được của Khối nói chung và các trường trong khối nói riêng, đồng thời chia sẻ những khó khăn, thách thức, những nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới đối với nhiệm vụ đào tạo của các trường trong bối cảnh đại dịch covid vẫn còn diễn biến phức tạp, tình hình kinh tế thế giới còn nhiều biến động, giá xăng dầu tăng cao, đẩy giá vật tư, thiết bị phục vụ công tác đào tạo tăng theo…Hội nghị đều tin tưởng bằng sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ viên chức và học sinh sinh viên, các trường vẫn hoàn thành, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra.

Các trường trong khối đã phát động phong trào thi đua của Khối năm học 2022-2023. Hội nghị đã thống nhất và ký giao ước thi đua năm học 2022-2023 với nội dung trọng tâm như thi đua hoàn thành xuất sắc chỉ tiêu, nhiệm vụ được giao; tổ chức phát động và triển khai sâu rộng, có hiệu quả phong trào thi đua nhằm khơi dậy tinh thần tự giác, tích cực, chủ động, sáng tạo và nỗ lực phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu nhiệm vụ của từng cơ quan, đơn vị với chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Tin, Bài: Trung Kiên

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]