Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội nghị Tổng kết năm học 2018 – Triển khai chương trình công tác năm 2019

Hội nghị Tổng kết năm học 2018 – Triển khai chương trình công tác năm 2019

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2019, Ngày 25/1/2019, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình công tác năm học 2018, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Tham dự Hội nghị có Thầy Dương Văn Cường- Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban Giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo, Các cán bộ CNVC trong toàn trường.

Hội nghị đã được nghe Cô Trần Thị Minh Nhiễu – Trưởng phòng TCHC tổng kết công tác năm học 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2019. Năm 2018 vẫn là một năm đầy khó khăn, thử thách trong công tác tuyển sinh và đào tạo nghề nói chung và với nhà trường nói riêng. Thế nhưng bằng sự nỗ lực hết mình và tinh thần đoàn kết của toàn thể các bộ viên chức trong toàn trường trong việc thực hiện nhiệm vụ chung Nhà trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành nhiều chỉ tiêu đề ra từ Hội nghị trước.

Năm 2018, Nhà trường đã thực hiện tốt nhiệm vụ trên các lĩnh vực công tác Truyển sinh, đào tạo, tài chính, cơ sở vật chất, cổ chức cán  bộ, quản lí HSSV…Theo đó,  Công tác tuyển sinh và giới thiệu việc làm gặt hái nhiều thành công, nhà trường đã hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh mà Bộ giao cho: Trong đó hệ Cao đẳng nghề đạt 66% chỉ tiêu, Hệ trung cấp nghề đạt 130% chỉ tiêu, hệ Sơ cấp nghề đạt 134% chỉ tiêu. Công tác Đào tạo nghề được thực hiện nghiêm túc từ kế hoạch đào tạo, chương trình đào tạo và thời gian đào tạo theo từng ngành nghề.  Việc Quản lí HSSV trong toàn trường ngày một tốt hơn. An ninh trật tự trong toàn trường được đảm bảo. Trong năm 2018, Công tác tổ chức cán bộ và chế độ chính xách được thực hiện tốt. Hiện nay tổng số CBVC nhà trường là 198 người, trong đó có 01 Tiến sĩ, 01 nghiên cứu sinh, 75 thạc sĩ, 108 Đại học, 02 Cao đẳng, 01 trung cấp và 11 người trình độ khác.

Với tinh thần đoàn kết và nỗ lực để hoàn thành công việc trên mọi lĩnh vực, Năm học 2018- 2019 Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình được Bộ Nông nghiệp và PTNT công nhận và tặng Cờ thi đua “Tập thể Lao động xuất sắc”. Công đoàn trường được Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam tặng Cờ thi đua “Công đoàn cơ sở vững mạnh xuất sắc”. Đoàn THCS Hồ Chí Minh được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen và Cờ thi đua Đơn vị dẫn đầu trong công tác đoàn và phong trào  thanh niên khối các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn tỉnh.

Phát huy thành tích năm 2018, tập thể Cán bộ CNVC trong toàn trường tiếp tục đoàn kết, phấn đấu thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm 2019.  Phấn đấu hoàn thành và vượt chỉ tiêu tuyển sinh. Công tác đào tạo được trú trọng trong việc đổi mới phương pháp dạy học và quản lý. Công tác khảo thí và kiểm định chất lượng duy trì  với việc kiểm tra chức nghiệp giáo viên, xây dựng kế hoạch kiểm định, thực hiện nghiêm túc qui chế thi, kiểm tra. Công tác quản lý HSSV, tổ chức và quản lí cán bộ, tài chính, cơ sở vật chất, công tác Đảng và đoàn thể…sẽ tiếp tục đổi mới và thực hiện nghiêm túc, hiệu quả.

Hội nghị khép lại với những hình ảnh đẹp nhất, đó là phần trao thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt giải qua cuộc thi, và trao thưởng cho các thầy cô giáo đạt giải cao nhất trong kì hội giảng vừa qua.

Dưới đây là 1 số hình ảnh

Tin bài: Đinh Hồng

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]