Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Hội nghị tuyên truyền pháp luật phòng chống tội phạm, Tệ nạn xã hội và luật giao thông năm 2019

Hội nghị tuyên truyền pháp luật phòng chống tội phạm, Tệ nạn xã hội và luật giao thông năm 2019

Thực hiện Chương trình công tác năm học 2019-2020 và phong trào “An toàn trường học” trong nhà trường nhằm nâng cao ý thức chấp hành pháp luật, ý thức phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội cho Học sinh, sinh viên.

Chiều ngày 19/12/2019 Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và luật giao thông năm 2019 cho học sinh sinh viên nhà trường. Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo, chuyên viên, tuyên truyền viên của các phòng nghiệp vụ thuộc Công an tỉnh Ninh Bình, đại diện Ban giám hiệu, phòng công tác HSSV và gần 500 học sinh, sinh viên các lớp khóa 48, 49, 50 của nhà trường.

Thiếu tá Hoàng Việt Nhung – Phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, Công an tỉnh Ninh Bình

Tại chuyên đề 1 Hội nghị đã được nghe Thiếu tá Hoàng Việt Nhung – phòng Bảo vệ chính trị nội bộ, Công an tỉnh Ninh Bình truyền đạt các nội dung chính, một số điểm mới của pháp luật về phòng chống tội phạm, ma túy, tệ nạn xã hội và các quy định về pháo, vật liệu nổ, các công cụ hỗ trợ.

Tại chuyên đề 2 Hội nghị đã được nghe Đại úy Dương Phú Mạnh – phòng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Ninh Bình truyền đạt các nội dung chính, một số điểm mới trong quy định xử lý vi phạm của luật giao thông đường bộ.

Tại hội nghị các tuyên truyền viên đã mang đến những video clip, những hình ảnh sinh động, các thông tin, các số liệu về tình hình chấp hành pháp luật của người dân cả nước, của tỉnh Ninh Bình và đặc biệt là của học sinh, sinh viên trong các trường học trên địa bàn tỉnh.

Kết thúc hội nghị Đồng chí Nguyễn Xuân Thịnh – Trường phòng Công tác HSSV cũng đã phát động phong trào Học sinh, sinh viên nhà trường không vi phạm pháp luật, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, tích cực tham gia phòng chống tội phạm và tệ nạn xã hội, nghiêm chỉnh chấp hành các quy định của luật giao thông, các quy định của luật phòng, chống pháo nổ, sử dụng vũ khí và công cụ hỗ trợ, đặc biệt là đảm bảo tuyệt đối an toàn trong dịp tết Nguyên đán Canh tý sắp tới.

Xuân Thịnh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]