Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Hội Thi sáng tạo kỹ thuật năm 2024

Hội Thi sáng tạo kỹ thuật năm 2024

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2023-2024; căn cứ Kế hoạch số 136/KH-BTC ngày 9/10/2023 của Ban tổ chức cuộc thi Sáng tạo thanh, thiếu niên và nhi đồng tỉnh Ninh Bình lần thứ XV (2023-2024). Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, BCH Đoàn Thanh niên phối hợp với BCH Công đoàn trường xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi Sáng tạo kỹ thuật năm 2024dành cho Cán bộ, đoàn viên công đoàn, Đoàn viên thanh niên và học sinh trong toàn trường.

Trải qua gần 4 tháng phát dộng, với tinh thần nhiệt huyết, khát khao, sáng tạo. Hội thi đã có 10 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật với nhiều lĩnh vực phục vụ cho nhiệm vụ đào tạo của nhà trường. Về với hội thi có Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Các đồng chí là Trưởng, phó các phòng, khoa, trung tâm của trường; Cùng toàn thể các Cán bộ giáo viên và các Đồng chí Đoàn viên Thanh niên trong toàn trường.

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – PBT BCH Đảng bộ – PHT nhà trường phát biểu tại hội thi

Hội thi nhằm khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của Cán bộ, đoàn viên công đoàn, Đoàn viên thanh niên và học sinh trong toàn trường tham gia nghiên cứu khoa học, làm các mô hình, sản phẩm, sáng kiến cải tiến kỹ thuật vận dụng kiến thức chuyên môn vào giải quyết những vấn đề thực tiễn; Tạo sân chơi khoa học, bổ ích lành mạnh để Cán bộ, đoàn viên công đoàn, Đoàn viên thanh niên và học sinh trong toàn trường thể hiện năng lực, thể hiện niềm đam mê nghiên cứu khoa học kỹ thuật của mình góp phần vào thành tích chung của nhà trường trong sự nghiệp phát triển; Thông qua cuộc thi lựa chọn các mô hình/sản phẩm đạt giải cao để tham gia các cuộc thi ở cấp cao hơn.

Tin, bài: Nguyễn Sơn

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]