Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp đợt thi tháng 6 năm 2018

Khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp đợt thi tháng 6 năm 2018

Sáng ngày 18/06/2018 tại Hội trường Đa năng, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp khóa 46 đối với hệ Cao đẳng khóa 46, 47 đối với hệ Trung cấp khóa 49 và hệ Sơ cấp đợt tháng 6 năm 2018.
Tới dự lễ khai mạc có Th.s Lưu Đình Hướng – Phó Hiệu trưởng nhà trường và các thầy trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, Ban chấm thi và  211  HSSV tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

ThS. Phạm Thanh Bằng – Phó trưởng phòng đào tạo.

Thông báo thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và nội quy tốt nghiệp

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi đã thông qua nội quy thi tốt nghiệp. Th.s Lưu Đình – Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã thay mặt cho Ban Giám Hiệu phát biểu ý kiến. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin, tập trung cao độ thực hiện tốt các nội dung thi và đạt kết quả cao nhất. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao để kỳ thi diễn ra một cách  công bằng, khách quan, nghiêm túc nhất trong việc đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi. Cuối cùng thầy gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy giáo, cô giáo, các thí sinh, chúc kỳ thi thành công tốt đẹp.

ThS. Lưu Đình Hướng – Phó hiệu trưởng, phát biểu căn dặn trước khi thi.

Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong sáng ngày 18/06/2018. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết tổng hợp, Thực hành và thi môn Chính trị. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 21/06/2018.

Lễ phát bằng tốt nghiệp sẽ diễn ra vào 8h00 sáng ngày 19/07/2018 tại thư viện giảng đường G1 (Giảng đường 4 tầng). Chúc các em thành công.

Một số hình ảnh thi môn chính trị trong sáng ngày 18.6.2018

Tin, ảnh – XK

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]