Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Khoa Khoa học Cơ bản Chào cờ đầu năm học 2017-2018

Khoa Khoa học Cơ bản Chào cờ đầu năm học 2017-2018

Hòa chung trong không khí rộn ràng đón chào năm học mới 2017-2018. Sáng ngày 28/8/2017, Khoa Khoa học Cơ bản đã tổ chức lễ chào cờ để tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tuần và phổ biến kế hoạch học tập công tác trong tuần tới. Dự lễ chào cờ có các thầy lãnh đạo khoa Khoa học Cơ bản, cùng toàn thể các thầy cô giáo trong  khoa  và  đông đủ các em Học sinh thuộc 5 lớp học văn hóa hệ GDTX.

          Sau giây phút chào cờ trang nghiêm, được sự phân công của khoa Khoa học Cơ bản,  cô Đinh Thị Hồng – phó Tổ trưởng tổ Văn hóa  đã đọc bản tổng kết các hoạt động, công tác trong 2 tuần từ 14/8/2017- 28/8/2017, và triển khai kế hoạch học tập công tác tuần tới. Dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo khoa, cùng sự phối hợp nhịp nhàng của các giáo viên trong khoa mọi công việc của đầu năm học mới đã được hoàn thành. Các em học sinh lớp 11C, 11D, 12C đã trở lại trường bắt đầu bước vào năm học mới sau thời gian nghỉ hè. Các em học sinh lớp 10A, 10B, 10C đã hoàn thành 2 tuần học Giáo dục Quốc phòng, học nội qui chế và cũng bắt đầu bước vào học chương trình văn hóa cấp bằng phổ thông trung học kể từ ngày 14/8.

 IMG_1409

Ảnh Cô Đinh Thị Hồng – phó Tổ trưởng tổ Văn hóa  đã đọc bản tổng kết các hoạt động, công tác trong tuần

          Sau 2 tuần bước vào năm học mới, việc chấp hành nề nếp, nội qui của nhà trường, của lớp học đã đi vào ổn định, các lớp đã thi đua hoàn thành công việc trong tuần. Dựa trên việc theo dõi chuyên cần, việc thực hiện nề nếp và chấp hành nội qui, qui định của lớp học của từng lớp trong tuần qua, tổ trực tuần đã chấm điểm thi đua cho các lớp khối 10 và kết quả như sau: Lớp 10A tổng 223 điểm xếp thứ 3; lớp 10B tổng 229 điểm xếp thứ 2; Lớp 10C tổng 263 điểm xếp thứ 1. Tổ trực tuần cũng đã tổng kết, biểu dương các em học sinh đã chấp hành tốt nội qui, qui chế của lớp học, bên cạnh đó cũng nêu tên, nhắc nhở những em học sinh còn vi phạm nội qui lớp học, còn nghỉ học không có lí do, đi học muộn, còn sử dụng điện thoại trong giờ học.

Thầy Hoàng Hải Đăng- Trưởng khoa Khoa học Cơ bản phát biểu tại lễ chào cờ. Thầy nhiệt liệt biểu dương các em học sinh có ý thức chấp hành tốt nội qui của lớp học, của trường, bên cạnh đó cũng nhắc nhở các em học sinh còn bị phê bình trước cờ cần cố gắng hơn nữa để đảm bảo chuyên cần, không vi phạm nội qui, qui định của lớp của trường, để hoàn thành tốt chương trình năm học. thầy cũng nhấn mạnh:

Năm học 2017-2018 bắt đầu với một điều đặc biệt với cả thầy và trò. Năm nay là năm thứ 3 Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình giảng dạy các môn Văn hóa cho các em học sinh hệ 9/12 để cấp bằng THPT Quốc gia. Xong cũng là năm học đầu tiên Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình chính thức được Sở GDDT Ninh Bình cấp phép Đào tạo học sinh Hệ GDTX để cấp bằng THPT Quốc gia mà không phải qua liên kết đào tạo, điều này rất thuận lợi cho các em học sinh khi tham gia học tập tại trường. Các em hệ 9/12 được học nghề miễn phí, được học văn hóa để lấy bằng THPT Quốc gia với mức học phí chỉ 60.000 đồng/ tháng, có chỗ ở miễn phí,các em được hưởng mọi chế độ ưu đãi theo qui định của nhà nước. Đây chính là cơ hội mở, là điều kiện thuận lợi để các em có cả bằng văn hóa PTTH và bằng trung cấp nghề trong thời gian 3 năm học tại trường. Thầy cũng tin tưởng cả thầy và trò  trong khoa sẽ đoàn kết vượt qua mọi khó khăn, thử thách để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Dưới đây là một số hình ảnh.

IMG_1416

Ảnh Thầy Hoàng Hải Đăng- Trưởng khoa Khoa học Cơ bản phát biểu tại lễ chào cờ.

IMG_1409

IMG_1415

Ảnh thầy và trò khoa Khoa học Cơ bản trong lễ chào cờ

Tin bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]