Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Hòa chung với khí thế sôi nổi của phụ nữ cả nước đang hân hoan hướng về ngày truyền thống của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam, ngày 19/10/2023, được sự đồng ý của BCH Đảng bộ, BCH Công đoàn Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023) nhằm cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang gần 1 thế kỷ của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Về dự buổi kỷ niệm có ông Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, BGH, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường, các đồng chí là lãnh đạo các đơn vị phòng/khoa/trung tâm và 72 đồng chí nữ cán bộ, viên chức, người lao động và đại diện em học sinh, sinh viên nữ toàn trường.

Tại buổi kỷ niệm các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống lịch sử của Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam. Diễn văn kỷ niệm do bà Nguyễn Thị Lành – Trưởng ban Vì sự tiến bộ phụ nữ Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã nêu rõ: Trải qua nhiều thăng trầm của xã hội, người phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, với tấm lòng nhân hậu đã đóng góp nhiều công sức cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước. Hiện nay, tổng số nữ cán bộ, viên chức, người lao động toàn trường hiên nay là 74 người. Các nữ cán bộ, viên chức, người lao động đã gương mẫu thực hiện chủ trương của Đảng, Nhà nước và các phong trào thi đua của Nhà trường. Trong công tác chuyên môn các cô luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, thường xuyên chăm lo việc tự học, tự bồi dưỡng; chú trọng đổi mới phương pháp giảng dạy để nâng cao chất lượng bài giảng. Tham gia tích cực vào các hoạt động nghiên cứu khoa học….Không chỉ làm tốt công tác chuyên môn, các cô còn tích cực tham gia các hoạt động đoàn thể, hoạt động xã hội, hăng say với hoạt động TDTT, văn nghệ. Trong gia đình các cô là những người vợ, người mẹ hết mực thương yêu chồng con, chăm lo xây dựng gia đình hạnh phúc, xây dựng gia đình văn hóa mới.

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, ông Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của toàn thể chị em trong việc góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn; gửi tới tất cả chị em tình cảm thân thương, quý trọng và lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đề nghị BCH Công đoàn, Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ và các Nữ cán bộ, viên chức, người lao động tiếp tục phát huy truyền thống năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang của Phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, tự tin vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống, trở thành những người phụ nữ thành đạt, người mẹ, người vợ hạnh phúc, mãi mãi xứng đáng với danh hiệu Phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà” đóng góp tích cực cho sự phát triển của Nhà trường.

TS. Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ kỷ niệm

Để ghi nhận, động viên và tri ân đối với những đóng góp của toàn thể các nữ cán bộ, viên chức, giáo viên và người lao động toàn trường, qua đó nâng cao hơn nữa tinh thần, trách nhiệm của các chị, các cô, các em trong công việc để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển Nhà trường, BGH, BCH Công đoàn, BTV Đoàn trường và lãnh đạo các đơn vị phòng/khoa/trung tâm đã tặng hoa và quà cho tất cả chị em phụ nữ toàn trường.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi lễ kỷ niệm:

Tin, Bài: Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]