Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

LỄ KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Lễ Kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 đã được Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức sáng 5/3/2014 tại Hội trường lớn. Đến dự có PGS – T.S Phạm Hùng – Hiệu trưởng; các thầy trong BGH, đại diện Công đoàn, Đoàn thanh niên, các đồng chí Trưởng, Phó các Phòng,

Khoa và toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, người lao động và nữ học sinh, sinh viên toàn trường.

Trong báo cáo đọc tại buổi lễ, đồng chí Phạm Thanh Bằng – Trưởng ban Nữ công trình bày đã ôn lại truyền thống đấu tranh của phụ nữ trong suốt quá trình lịch sử, nêu bật những đóng góp của đội ngũ cán bộ, giáo viên, người lao động và học sinh, sinh viên nữ Nhà trường trong năm học 2013 – 2014. Ở bất cứ cương vị nào các chị em đều hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Đây là niềm vui chung, niềm tự hào của toàn thể cán bộ viên chức và HSSV Nhà trường đồng thời cũng là động lực để đội ngũ giáo viên, cán bộ nữ công nhân viên tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, PGS – T.S Phạm Hùng – Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chúc mừng toàn thể nữ cán bộ viên chức và nữ sinh viên toàn trường nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đồng chí ghi nhận và cảm ơn những đóng góp to lớn của đội ngũ cán bộ, giáo viên và người lao động nữ đối với sự phát triển của Nhà trường, qua đó đồng chí mong các nữ nhà giáo, các cán bộ viên chức nữ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giảng dạy, đồng thời làm tốt vai trò người phụ nữ ở trong gia đình và xã hội. Với các nữ sinh, thầy Hiệu trưởng cũng chúc các em luôn mạnh khoẻ và học tập tốt.

Nhân dịp này, đại diện Công đoàn và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các Phòng, Khoa cũng tặng Ban Nữ công những bó hoa tươi thắm cùng những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho các chị nhân ngày lễ lớn.

Trong buổi Lễ kỷ niệm trọng thể, các đại biểu và toàn thể chị em đã được thưởng thức một chương trình giao lưu đặc sắc bao gồm những lời ca tiếng hát và những vần thơ đầy tình cảm của các đồng nghiệp nam gửi tới nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2014.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]