Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN VÀ TRAO THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CỦA HỆ GDTX CẤP THPT

LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN VÀ TRAO THƯỞNG CHO CÁC TẬP THỂ, CÁ NHÂN CỦA HỆ GDTX CẤP THPT

Thực hiện kế hoạch năm học 2022-2023, sáng thứ 2, ngày 20/3/2023, khoa KHCB trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần. Đến dự Lễ chào cờ có thầy Dương Văn Cường – Bí thư Ban Chấp hành Đảng bộ Hiệu trưởng Nhà trường, các thầy, cô giáo trong khoa KHCB và  toàn thể các em học sinh hệ GDTX cấp THPT.

Sau nghi thức chào cờ, Cô Nguyễn Thi Ngọc Lan, Giáo viên trực ban, đã lên tổng kết các hoạt động trong thời gian vừa qua. Bản tổng kết đã nêu rõ về tình hình nề nếp, chuyên cần, học tập cũng như lao động vệ sinh và tổng hợp kết quả thi đua của các lớp.

Cũng trong buổi lễ, Thầy Hoàng Hải Đăng – Trưởng khoa Khoa học Cơ bản, đã lên phát biểu chỉ đạo các hoạt động của khoa trong thời gian tới. Thầy đã ghi nhận, biểu dương các tập thể lớp thực hiện tốt nội quy, quy định của Nhà trường và  các em học sinh đạt điểm cao trong các tiết học. Bên cạnh đó, thầy cũng nhắc nhở các tập thể lớp và các cá nhân chưa thực hiện tốt nội quy, quy định của Nhà trường.

Thầy Hoàng Hải Đăng cũng đã công bố các Quyết định khen thưởng cho các lớp hệ GDTX cấp THPT trong 10 tuần vừa qua đã đạt thành tích cao cũng như công bố Quyết định khen thưởng cho các em học sinh đạt Danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến trong học kỳ I năm học 2022-2023. Đại diện lãnh đạo Nhà trường –  Thầy Dương Văn Cường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trưởng, đã trao phần thưởng và giấy khen cho các tập thể lớp và các cá nhân đạt thành tích nói trên.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tiến sĩ: Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng nhà trường
Dự và trao thưởng cho các em đạt thành tích cao trong học tập.
Cô Nguyễn Thi Ngọc Lan – Tổng kết các hoạt động trong thời gian vừa qua

    Tin, bài:Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]