Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP KHÓA 52, 53 ĐỢT THÁNG 10 NĂM 2023

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP KHÓA 52, 53 ĐỢT THÁNG 10 NĂM 2023

Chiều ngày 09/11/2023, tại Hội trường Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức trao bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp khóa 52, 53 đợt tháng 10 năm 2023.

Tới dự lễ trao bằng tốt nghiệp, về phía đại biểu khách quý có đại diện lãnh đạo Trung tâm dịch vụ việc làm – Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình, đại diện các doanh nghiệp. Về phía lãnh đạo nhà trường có Tiến sĩ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy giáo trong Ban giám hiệu, các thầy cô là trưởng, phó các Phòng, Khoa; các thầy giáo, cô giáo trực tiếp tham gia giảng dạy; đặc biệt hơn hết là sự có mặt của quý phụ huynh và  220 tân cử nhân, kỹ sư thực hành tốt nghiệp đợt T10/2023.

Với bề dày hơn 50 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình luôn tự hào là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cung ứng lực lượng lao động trong và ngoài nước. Nhà trường luôn là địa chỉ tin cậy, là nơi để các em lựa chọn, gắn bó và đồng hành chinh phục kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp. Nơi đây, các em đã được học tập, rèn luyện và khẳng định chính mình, được trải nghiệm nghề nghiệp của bản thân. Hành trình để trở thành một tân cử nhân, kỹ sư thực hành của chúng ta ngày hôm nay là khoảng thời gian đẹp nhất dưới mái trường Cơ giới thân yêu.

Tại buổi lễ, Thầy Dương Văn Cường – Bí thư Ban chấp hành Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận và chúc mừng những thành tích mà học sinh sinh viên khóa 52, 53 đạt được trong suốt thời gian học tập và rèn luyện tại mái trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Thầy hi vọng các em tiếp tục vận dụng những kiến thức, kỹ năng để khẳng định bản thân ở vị thế mới sau khi các em tốt nghiệp ra trường. Một lần nữa thầy khẳng định thành công ngày hôm nay là do các em đã nỗ lực phấn đấu.

TS. Dương Văn Cường, Hiệu trưởng chúc mừng tân cử nhân, kỹ sư thực hành

Với những kết quả và thành tích đạt được, 220 học sinh sinh viên khóa 52, 53 tốt nghiệp đợt tháng 10 năm 2023 xứng đáng nhận tấm bằng tốt nghiệp. Giây phút nhận tấm bằng tốt nghiệp trên tay là khoảnh khắc không bao giờ quên, đặc biệt là những năm tháng được học tập, rèn luyện dưới mái trường Cơ giới. Trong giờ phút hồi hồi xúc động, xen lẫn những cảm xúc, học sinh Đỗ Thùy Linh – Lớp TC9 KT CBMA k52Đ2-THPT đại diện cho HSSV tốt nghiệp gửi gắm những tình cảm và lời cảm ơn chân thành nhất tới quý thầy cô, gia đình và bạn bè.

 Em Đỗ Thùy Linh, đại diện cho HSSV tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Tại buổi lễ, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã vui mừng trao bằng tốt nghiệp cho 220 HSSV cử nhân, kỹ sư thực hành khóa 52, 53. Các em đã hoàn thành một chặng đường đầy ý nghĩa trên con đường chinh phục đỉnh cao của tri thức và kỹ năng nghề nghiệp. Với tấm bằng tốt nghiệp trên tay, một cánh cửa đã khép lại, cánh cửa khác lại mở ta cho các em, các em sẽ tiếp tục con đường, hành trình riêng của mình. Từ đây, các em sẵn sàng tham gia vào thị trường lao động, góp phần đáp ứng nhu cầu nhân lực trong và ngoài nước.

Một số hình ảnh trao bằng tốt nghiệp cho các tân sử nhân, kỹ sư thực hành:

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình xin gửi lời chúc mừng tới tất cả tân cử nhân, kỹ sư thực hành, các em luôn giữ những kỷ niệm tốt đẹp, ấm áp về mái trường Cơ giới. Chúc các em sẽ luôn thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

Tin, bài: Phạm Thanh Bằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]