Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Ngày 1/10/2018, Đảng uỷ Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Nhiu –– Phó bí thư Ban chấp hành Đảng bộ,  Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Tới dự lễ buổi lễ, về phía Đảng bộ Thành phố Tam Điệp có đồng chí Nguyễn Trung Phong – Phó bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Tam Điệp; đồng chí Trần Thị Hồng Thanh – Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Thành ủy Tam Điệp, đồng chí Phạm Ngọc Lan – Thành Ủy viên – Phó ban Tuyên giáo Thành ủy Điệp, các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí bí thư, phó bí thư các Chi bộ trực thuộc, các đồng chí là trưởng, phó các phòng/khoa/trung tâm và toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Phục vụ – Đào tạo.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Trung Phong nhấn mạnh việc trao tặng Huy hiệu Đảng cho đảng viên là hình thức khen thưởng và tôn vinh của Đảng ghi nhận công lao, đóng góp và sự phấn đấu bền bỉ của đảng viên trong suốt quá trình công tác, xây dựng phát triển đảng và của đất nước. Đây không chỉ là sự kiện quan trọng đối với cá nhân đồng chí Nguyễn Văn Nhiu mà còn là niềm vinh dự, niềm tự hào đối với Đảng bộ Nhà trường đã có đảng viên ưu tú nhiều năm cống hiến cho Đảng, điều này thực sự là động lực cho các thế hệ đảng viên trẻ Nhà trường trong việc không ngừng trau dồi tu dưỡng đạo đức, rèn luyện bản lĩnh chính trị, phát huy vai trò tiên phong, gương mẫu, kế tục sự nghiệp quang vinh của Đảng.

Tại buổi lễ, đồng chí Dương Văn Cường đã thay mặt Đảng bộ Nhà trường, chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Nhiu và mông rằng với thành tích và kinh nghiệm của mình, đồng chí thực sự là tấm gương cho thế hệ trẻ noi theo, đồng thời tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Nhà trường trong những năm tới trở thành Trường trọng điểm Quốc gia, Đảng bộ luôn là Đảng bộ “trong sạch, vững mạnh” và là người cộng sản tiêu biểu của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Nhiu đã bày tỏ niềm xúc động, sự vinh dự trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng. Đồng thời, đồng chí hứa sẽ tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đem hết sức lực, trí tuệ của mình góp phần xây dựng Nhà trường càng ngày phát triển.

Trung Cương

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]