Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Lễ tặng quà tết cho HS – SV nghèo vượt khó năm học 2012 – 2013

Lễ tặng quà tết cho HS – SV nghèo vượt khó năm học 2012 – 2013

Sáng nay, ngày 21/01/2013, tại Nhà giáo dục thể chất, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức “Lễ tuyên dương, khen thưởng cho những  học sinh xuất sắc, tiêu biểu, những học sinh, sinh viên có nghị lực xuất sắc vượt lên trên hoàn cảnh khó khăn để đạt được thành tích cao trong học tập và rèn luyện, năm học 2012-2013”.

Về dự lễ tuyên dương và khen thưởng có đồng chí Trần Hữu Hoà – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BGH, lãnh đạo các Phòng; Khoa; các cán bộ, viên chức, giáo viên và đại diện học sinh, sinh viên trong trường và đặc biệt là 245 HSSV là những điển hình được tuyên dương, khen thưởng các em học sinh, sinh viên là những bông hoa rực rỡ nhất, là những đại diện tiêu biểu nhất trong phong trào thi đua học tập và rèn luyện trong suốt học kỳ qua đã về dự buổi lễ tuyên dương, khen thưởng.

DSC04158

Có thể nói, năm 2012 là năm toàn trường đã có nhiều cố gắng, nỗ lực khắc phục những khó khăn để dành được nhiều kết quả cao trên tất cả các mặt công tác. Chất lượng dạy học tiết tục có sự chuyển biến tích cực, các điều kiện đảm bảo nâng cao chất lượng dạy học tiếp tục được tăng cường. Nhà trường ta được Nhà nước công nhận là một trong 26 trường dạy nghề trọng điểm để đầu tư phát triển. Năm 2012 Nhà trường là đơn vị vinh dự được nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Nông nghiệp & PTNT. Có được thành tích chung ấy là sự nỗ lực của toàn trường trong đó có sự phấn đấu, học tập, rèn luyện của tất cả các em học sinh, sinh viên. Trong số 245 em được nhận phần thưởng của Nhà trường hôm nay, chúng ta không thể nhắc đến những tấm gương tiêu biểu như các em Bùi Thị Huế, Trần Thị Dung lớp Kế toán DN 3 K41; em Vũ Văn Tuấn lớp TCN VHMTC nền 1 K43; em Phạm Văn Toán lớp CĐN CN Ô TÔ 2 K41; em Trần Thị Huyền lớp CĐN KTDN 1 K41,… là những sinh viên tiêu biểu, học giỏi, rèn luyện tốt, tham gia tích cực các hoạt động chung của lớp, của trường, được thầy cô và bạn bè quý mến.
Bên cạnh đó chúng ta không thể không nhắc đến sự khổ luyện và phấn đấu bền bỉ của những học sinh, sinh viên đã vượt lên mọi khó khăn, trở ngại trong cuộc sống trở thành người sinh viên ưu tú, các em là tấm gương sáng về ý chí và nghị lực phấn đấu như: Em Vũ Hải Dương; em Mai Đức Huynh; em Lê Trọng Bình,… và nhiều em học sinh, sinh viên khác đã chiến thắng hoàn cảnh để vươn lên như những ánh lửa xua tan đi mọi khó khăn cuộc sống thường ngày để dành lấy những thành công trên con đường học tập, rèn luyện để vào đời.

DSC04129

Khép lại buổi Lễ tuyên dương, khen thưởng là lời chúc mừng của NGƯT, ThS Trần Hữu Hoà và bày tỏ niềm phấn khởi, vui mừng trước những thành quả đã đạt được của học sinh, sinh viên toàn trường, ghi nhận công lao đóng góp của thầy cô giáo, cảm ơn phụ huynh học sinh đã luôn cùng đồng hành với ngành giáo dục trong việc chăm lo cho con em, thầy cũng dặn dò học sinh, sinh viên toàn trường phải luôn cố gắng học tập, rèn luyện để vươn lên giành lấy những thành tích cao, làm chủ kiến thức để vững bước trên con đường lập nghiệp.

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]