Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý Đào tạo tại Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm Quản lý Đào tạo tại Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Thực hiện Quyết định số 399 ngày 13/02/2017 về việc phê duyệt kế hoạch và giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng thường xuyên năm 2017, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tổ chức lớp tập huấn sử  dụng phần mềm Quản lý Đào tạo. Lớp tập huấn được tổ chức tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

          Lớp tập huấn vinh dự được chào đón sự có mặt của  Ông Mai Hồng Giang- Vụ phó Vụ Tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Nguyễn Văn Lân- Trưởng Phòng Quản lý Đào tạo Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ông Phạm Văn Quý- Phó Giám đốc Trung tâm Công nghệ phần mềm thủy lợi, giáo viên giảng dạy lớp tập huấn; cùng các đông chí lãnh đạo, chuyên viên Vụ tổ chức cán bộ, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, các thầy trong Ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô là lãnh đạo, là chuyên viên phòng Đào tạo của các trường trực thuộc Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn khu vực phía Bắc. Chương trình tập huấn diễn ra trong 2 ngày 22 và 23/9/2017.

          Phần mềm Quản lí đào tạo được xây dựng phục vụ công tác báo cáo, tổng hợp số liệu về quản lý Đào tạo trực tuyến từ các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Nông nghiệp. Phần mềm được xây dựng trên nền tảng công nghệ tiên tiến có độ hoạt động ổn định và bảo mật cao. Phần mềm có giao diện thân thiện và hoạt động trên internet vì thế có thể có thể sử dụng phần mềm trên bất kỳ thiết bị hỗ trợ duyệt web nào.

Như vậy, với việc đưa Phần mềm Quản lý đào tạo vào sử dụng tại các cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ, sẽ giúp cho việc quản lý đào tạo, tổng hợp số liệu khi báo cáo lên Bộ nhanh gọn hơn, khoa học hơn, thuận tiện hơn và mang tính đồng bộ từ trên xuống dưới.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp tập huấn

IMG_1734 IMG_1736 IMG_1737 IMG_1738 IMG_1740 IMG_1742 IMG_1743

Tin bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]