Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Trường cao đẳng nghề cơ giới Ninh Bình – Đơn vị được trao tặng danh hiệu”vì sự phát triển nguồn nhân lực Việt Nam năm 2011 “

Sáng 25-9 tại Hội trường Thành ủy TP.HCM đã diễn ra lễ tôn vinh 191 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực. Đây là hoạt động nằm trong chương trình Nguồn nhân lực Việt Nam lần 1-2011 do Liên hiệp Các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam, báo Giáo dục & Thời đại, Công ty CP Quốc tế Sao Mai Media tổ chức từ ngày 23 đến 25-9.

Với bề dày truyền thống hơn 40 năm đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao phục vụ cho sự nghiệp phát triển đất nước, Trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình đã vượt qua hơn 600 hồ sơ đề cử để trở thành một trong những đơn vị có thành tích xuất sắc được tôn vinh tại buổi lễ. NGƯT, Th.S Trần Hữu Hoà – Hiệu trưởng  Nhà trường cũng là một trong 81 cá nhân có thành tích xuất sắc được tôn vinh trong dịp này.

nhan_thuong_1

nhan_thuong_2