Trang chủ > Nội dung nổi bật > TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI NINH BÌNH – TƯNG BỪNG NGÀY HỘI NHẬP HỌC

TRƯỜNG CAO ĐẲNG CƠ GIỚI NINH BÌNH – TƯNG BỪNG NGÀY HỘI NHẬP HỌC

Thực hiện theo kế hoạch số 485/KH-TCCGNB-TS, sáng ngày 01/8/2023, Trường Cao đẳng  Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức đón tiếp học sinh, sinh viên khóa 54Đ2 nhập học năm học 2023 – 2024.

Năm học 2023- 2024, Trường  Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tuyển sinh  12 nghề đào tạo trình độ Cao đẳng,16 nghề đào tạo trình độ trung cấp và 23 nghề đào tạo trình độ sơ cấp. Với uy tín về chất lượng đào tạo, kinh nghiệm quản lý HSSV, cơ hội việc làm… cùng nhiều chính sách ưu đãi dành cho học sinh, sinh viên, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã ngày càng khẳng định thương hiệu và trở thành địa chỉ tin cậy của phụ huynh, học sinh trên khắp cả nước.

Trong không khí đầy hứng khởi đón chờ một tương lai mới, từ rất sớm các bậc phụ huynh và học sinh từ nhiều tỉnh thành khác nhau, từ các huyện thị thuộc tỉnh Ninh Bình đã có mặt tại Trường Cao đẳng Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình  để làm thủ tục chính thức nhập học cho con em mình.

Trong đợt nhập học này, dưới sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu Nhà trường, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng, đoàn thanh niên… việc hướng dẫn quy trình nhập học, kiểm tra hồ sơ, giấy tờ cần thiết theo yêu cầu; tư vấn và đăng ký ở ký túc xá; thông báo lịch học… được thực hiện nhanh gọn, thuận lợi, để lại ấn tượng tốt đẹp cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh.

Nhiệt liệt chào đón các thí sinh đã hoàn tất thủ tục nhập học và chính thức trở thành tân học sinh, sinh viên của trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Tự hào với  truyền thống 54 năm đào tạo, Nhà trường đã có nhiều kinh nghiệm thực tế trong đào tạo các ngành nghề: Công nghệ Ô tô, Điện công nghiệp, điện dân dụng, Vận hành Máy thi công nền, Kỹ thuật Chế biến món ăn…mà các khối kỹ thuật đang rất cần nhân lực hiện nay. Trường Cao đẳng Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình  đã, đang và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy chắp cánh cho hàng chục nghìn thế hệ học sinh, sinh viên trưởng thành và phát triển. Hy vọng các tân học sinh, sinh viên nhập trường ngày hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Một số hình ảnh nổi bật:

Thu Hằng (tổng hợp)