Trang chủ > Tin tức > Tin giáo dục > Trường CĐ Cơ Giới Ninh Bình- Đăng cai Hội giảng nhà giáo GDNN tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2020

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình- Đăng cai Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ VII năm 2020

Thực hiện Công văn số 1030/TCGDNN-NG ngày 14/05/2020 của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp về việc chuẩn bị Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021. Thực hiện Kế hoạch số 81/KH-LĐTBXH ngày 30/11/2020 của Sở Lao động- Thương Binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình về Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Ninh Bình lần thứ VII.

Hội giảng được diễn ra tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình ngày 16-17/12/2020 với mục đích: Đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; Khuyến khích, động viên các nhà giáo giao lưu, học tập, rèn luyện, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, nghiệp vụ sư phạm; Trao đổi kinh nghiệm về đào tạo nghề; Sáng tạo các thiết bị, đồ dùng dạy học để phổ biến, áp dụng rộng rãi trong đào tạo nghề và tạo điều kiện hợp tác lẫn nhau giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.  Hội giảng cũng là cơ sở để đánh giá chất lượng giảng dạy của giáo viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp qua đó từng bước xây dựng đội ngũ giáo viên “mạnh về số lượng, bền vững về chất lượng”. Lựa chọn các nhà giáo đạt giải cao tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021.

Hội giảng diễn ra với sự tham dự của 10 cơ sở giáo dục đào tạo nghề trong tỉnh Ninh Bình với tổng số 38 giáo viên. Sau hai ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, sự đánh đánh giá công khai, trung thực và khách quan, Hội giảng đã thành công tốt đẹp. Sáng ngày 17/12/2020 tổng kết Hội thi, Ban tổ chức đã trao giải cho các nhà giáo đạt thành tích cao, trong đó: 15 giáo viên đạt giải Nhất, 14 giáo viên đạt giải Nhì, 4 giáo viên đạt giải Ba và 4 giáo viên đạt giải Khuyến khích, trong đó 1 giáo viên vì lí do sức khỏe nên không thể tham gia thi. Theo đó, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình có 11 giáo viên tham gia, trong đó có 7 Giáo viên đạt giải Nhất và 4 giáo viên đạt giải Nhì.

Tổng hợp tin: Đinh Hồng