Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình nhận Giấy chứng nhận đat tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề

Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình nhận Giấy chứng nhận đat tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề

Sáng ngày 18/7/2015, tại Hà Nội, Tổng cục Dạy nghề (Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội) đã tổ chức Hội nghị công bố kết quả Kiểm định chất lượng dạy nghề năm 2014 – 2015. Căn cứ kết quả đạt được, Tổng cục Dạy nghề được ủy nhiệm của Lãnh đạo Bộ Lao động thương binh và xã hôi trao Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng dạy nghề  cho 18 trường đạt cấp độ 3.

 Đến dự hội nghị và nhận Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng dạy nghề có đại diện cho nhà trường:

1

Ông: Lưu Đình Hướng –  P. Hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Cơ giới Ninh Bình.

 Nhà trường đã tham gia kiểm định chất lượng dạy nghề từ rất sớm (năm 2009) trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã đạt được cấp độ 3 từ đó có được nền tảng để phát triển công tác tự kiểm định trong những năm tiếp theo và tháng 5/2012 nhà trường đã thành lập phòng Khảo thí và kiểm định chất lượng để giúp cho công tác tự kiểm định chất lượng dạy nghề có tính chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn thông qua áp dụng các tiêu chí, tiêu chuẩn, chỉ số vào việc hoàn thiện nâng cao chất lượng công tác đào tạo của nhà trường.

Năm 2014 trường đón đoàn kiểm định ngoài về kiểm định chất lượng dạy nghề, kiểm định lần 2 trường tiếp tục được công nhận đạt kết quả kiểm định cấp độ 3. Để đạt được cấp độ 3 Nhà trường đã triển khai áp dụng hệ thống tiêu chí đánh giá trong toàn trường. Được thực hiện tại từng phòng/khoa, từng bộ phận, theo kế hoạch hàng tháng, hàng quý, góp phần giúp cho mọi hoạt động dạy nghề của nhà trường ngày càng được chuẩn hóa, theo đúng nguyên tắc và đúng quy trình. Có thể khẳng định nhà trường đã chủ động làm tốt công tác “kiểm định trong”.

2

Tháng 7/2015 lần thứ 2 Trường CĐN Cơ giới Ninh Bình được Bộ Lao động thương binh và xã hội cấp Giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn  kiểm định chất lượng dạy nghề (cấp độ 3), đây là sự nỗ lực của toàn bộ cán bộ, giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường, là động lực để nhà trường phấn đấu hơn nữa. Đối với CBCNVC và học sinh, sinh viên là niềm vinh dự và tự hào khi được học tập và làm việc trong một trường đạt tiêu chuẩn kiểm định chất lượng. Đối với xã hội, uy tín của nhà trường được nâng cao, là địa chỉ tin cậy để nam nữ thanh niên muốn học nghề-lập thân-lập nghiệp dưới mái trường đạt chuẩn chất lượng.

                                                                                         Tin: P. Kiểm Định

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]