Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > TƯNG BỪNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2018

TƯNG BỪNG GẶP MẶT ĐẦU XUÂN 2018

Sáng  ngày 11 tháng giêng  năm Mậu tuất tức ngày 26 tháng 2 năm 2018, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật đầu năm.

Đến dự buổi gặp mặt là Ban giám hiệu Nhà trường và toàn thể cán bộ, giáo viên trong trường. Toàn trường đã đón chào mùa xuân mới, mùa xuân Mậu tuất với nhiều cảm xúc và hy vọng qua những ca khúc vui tươi và đầy cảm hứng của thày, cô giáo các khoa.

Thày Dương Văn Cường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã lên chúc tết tới toàn thể GV trong trường.  Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích nổi bật mà các thày cô giáo đã đạt được trong năm qua. Thày đã tuyên dương sự đoàn kết, nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ, giáo viên, và những thành tích mà Nhà trường đã đạt được.

Trong năm qua, tổng chỉ tiêu tuyển sinh của Nhà trường đã vượt chỉ tiêu Bộ giao. Về mặt đào tạo cũng đã thực hiện nghiêm túc quy chế, kế hoạch, chương trình đào tạo. Chất lượng đào tạo ngày càng được nâng cao. Đặc biệt Nhà trường đã đạt giải ba toàn đoàn trong kỳ Hội giảng cấp Bộ. Cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đời sống vật chất và tinh thần của GV và HSSV ngày càng được nâng cao.

Sang năm 2018  Nhà trường đã tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Hội nghị CBVC ngày 8/1/2018, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ  lần thứ 17, nhiệm kỳ 2015 – 2020. Thày Dương Văn Cường cũng đưa ra những định hướng của toàn trường trong năm Mậu tuất này. Trong đó, các mặt: Tuyển sinh, nâng cao chất lượng giảng dạy, cải tiến kỹ năng quản lý lớp học, chỉnh sửa, hoàn thiện  giáo trình, đề cương bài giảng, phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu về bồi dưỡng CBVC như kỹ năng nghề, tin học, ngoại ngữ… là những vấn đề được nhấn mạnh. Bên cạnh đó, Hiệu trưởng Dương Văn Cường cũng nêu cao tầm quan trọng  về việc đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, về việc tham gia  và cố gắng đạt giải cao tại kỳ Hội giảng cấp tỉnh, cấp Quốc gia và kỳ thi tay nghề cấp Bộ năm 2108…

Buổi gặp mặt đầu xuân được kết thúc bằng bữa cơm thân mật tại Nhà Giáo dục thể chất. Năm mới trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đang có nhiều hứa hẹn những thắng lợi mới..

 

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]