Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Trường CĐ Cơ giới Ninh Bình – Vững tin bước vào năm mới 2023

Trường CĐ Cơ giới Ninh Bình – Vững tin bước vào năm mới 2023

Xuân mới đang về! Sắc xuân đang lan tỏa tới từng căn nhà, ngõ phố, làng quê, cơ quan, đơn vị. Trên gương mặt mỗi người bừng lên niềm hy vọng. Trong những thời khắc sang xuân, cùng nhìn lại những khó khăn, thách thức và những thành quả đạt được trong năm 2022 chúng ta lại cảm nhận sâu sắc hơn tinh thần đoàn kết, sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường từ đó vững tin bước vào năm mới 2023 với khí thế và quyết tâm mới.

Năm 2022, tuy còn gặp nhiều khó khăn như kinh phí Nhà nước cấp còn hạn chế, tình trạng cạnh tranh cao trong tuyển sinh, sự biến động của thế giới dẫn đến giá cả nguyên nhiên vật liệu phục vụ đào tạo tăng….nhưng được sự quan tâm, lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện giúp đỡ của các cơ quan Trung ương, địa phương và đặc biệt là sự quan tâm lãnh đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, sự đoàn kết, nỗ lực của tập thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường, năm 2022 Nhà trường cơ bản đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Công tác tuyển sinh đạt và vượt chỉ tiêu Bộ giao; chất lượng đào tạo tiếp tục được nâng cao; cơ sở vật chất tiếp tục được tăng cường; cán bộ, viên chức và người lao động đoàn kết, đời sống, tâm lý, tư tưởng ổn định; công tác học tập, nghiên cứu khoa học có nhiều khởi sắc; hoạt động của Đảng bộ, Công đoàn, Đoàn thanh niên có nhiều đổi mới….

Năm mới 2023 đã về mở ra cho chúng ta nhiều cơ hội nhưng cũng có không ít những khó khăn, thách thức. Trong bối cảnh đó, toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động và học sinh, sinh viên toàn trường cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, năng động, sáng tạo, đẩy mạnh các phong trào thi đua quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong năm 2023 tạo thế và lực mới để Nhà trường vững bước trong lộ trình xây dựng Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình trở thành Trường Cao đẳng Chất lượng cao trong những năm tiếp theo.

Năm mới, thắng lợi mới!

 

 

Tin, bài: Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]