Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Khen thưởng danh hiệu thi đua học kỳ I năm học 2015-2016 trong Lễ chào cờ tháng 3 năm 2016

Khen thưởng danh hiệu thi đua học kỳ I năm học 2015-2016 trong Lễ chào cờ tháng 3 năm 2016

Ngày 7 tháng 3 năm 2016 vừa qua, Tại Hội trường Đa Năng, trường CĐN Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức Lễ chào cờ đầu tiên của năm Bính thân. Sau những nghi lễ chào cờ truyền thống, Thạc sĩ Hoàng Hải Đăng, Phó trưởng phòng Đào tạo, đã đưa ra báo cáo tổng kết học kỳ I và triển khai kế hoạch học kỳ II năm học 2015-2016. Nổi bật trong bản báo cáo là việc công bố các quyết định khen thưởng danh hiệu thi đua học kỳ I năm học 2015-2016.
Theo Quyết định số 96/ QĐ- TCĐCG toàn trường có 99 HSSV đạt học bổng, 114 HSSV được khen thưởng .
Trong đó, có 10 HSSV đạt loại giỏi còn lại là loại khá. Nhiều HSSV đã cố gắng khắc phục những khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Điển hình là những HSSV:
1.Lê Văn Huy lớp TCN VHMTC nền K46Đ1
2.Nguyễn Ngọc Anh lớp CĐN Kế toán DN K44Đ3
3. Dương Văn Hải lớp CĐN Cắt gọt kim loại K44Đ1
4. Trần Hoàng Hiệp lớp CĐN Điện CN K46Đ3
5. Trịnh Đình Hòa lớp CĐN Công nghệ ô tô K44Đ3…
IMG_4672
Hình ảnh: Thầy Hiệu trưởng tặng giấy khen cho các HS,SV đạt thành tích cao
Ngoài ra, toàn trường có 5 lớp cùng 5 giáo viên chủ nhiệm được tuyên dương và khen thưởng do đạt thành tích khi xếp loại thi đua các lớp:
Xếp thứ nhất Lớp TCN KTCB Món ăn K46Đ3 Giáo viên chủ nhiệm: Đào Thị Thủy
Lớp CĐN Kế toán DN K44Đ3 Giáo viên chủ nhiệm: Nguyễn Thị Phượng
Xếp thứ nhì Lớp CĐN Cắt gọt KL K44Đ1 Giáo viên chủ nhiệm: Phạm Khắc Thành
Xếp thứ ba LỚp CĐN Điện CN K46Đ3 Giáo viên chủ nhiệm: Nguyễn Thế Long
LỚp CĐN Công nghệ ô tô K44Đ3 Giáo viên chủ nhiệm: Trần Tuấn Anh
IMG_4678
Hình ảnh: Thầy Hiệu trưởng tặng phần thưởng cho các giáo viên đạt thành tích cao
Cũng trong lễ chào cờ, thày Phạm Văn Khái, trưởng Phòng Công tác HSSV đã đưa ra thông báo về kế hoạch học tập và công tác trong tháng 3. Đặc biệt nhất là những thông báo về học phí cho HSSV. Ngay trong học kỳ này, Nhà trường sẽ giảm trừ học phí cho HSSV ngay khi các em nộp tiền. Mức thu học phí trong học kỳ II cũng có sự thay đổi so với học kỳ I. Kể cả hệ Cao đẳng và hệ Trung cấp học phí đều là 300.000đ/ 01 tháng. Những ưu tiên trong việc miễn giảm học phí vẫn tiếp tục được thực hiện. Trong đó, cũng có một vài thay đổi nhỏ. Cụ thể về việc miễn giảm học phí như sau:
1. Tất cả học sinh hệ 9/12 được miễn 100% học phí
2. Giảm 70% học phí cho Học sinh hệ 12/12 học các nghề: Hàn, vận hành máy thi công nền, VH máy thi công mặt đường, sửa chữa máy thi công xây dựng.
3. Giảm 50% học phí cho HSSV học văn bằng hai.
4. Miễn học phí cho HSSV học văn bằng hai nghề sửa chữa máy thi công xây dựng và bảo trì thiết bị cơ khí được miễm học phí
5. Miễn 100% học phí cho HSSV là bội đội xuất ngũ có thẻ học nghề còn thời hạn.
6- Miễn 100% học phí cho HSSV là con thương binh, con liệt sỹ
Tuy nhiện, các em HSSV cũng lưu ý nếu mình thuộc nhiều loại miễn giảm học phí chỉ được hưởng 01 loại cao nhất.
Thày Phạm Văn Khái cũng đưa ra những kế hoạch cụ thể trong việc triển khai kế hoạch tuyển sinh khoá 47, chuẩn bị bầu cử quốc hội khóa 14 và bầu cử hội động nhân dân các cấp vào ngày 22/5. Đặc biệt Đoàn thanh niên phối hợp Công đoàn trường tổ chức các hoạt động văn nghệ thể thao, Hội thi sáng tạo kỹ thuật… chào mừng ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.
Thạc sĩ Dương Văn Cường- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đã nhiệt liệt biểu dương các GV, HS và tập thể lớp đạt thành tích trong học kỳ qua. Thày Hiệu trưởng cũng ân cần nhắc nhở các thày, cô giáo cần tăng cường hơn nữa trong việc bồi dưỡng tin học, ngoại ngữ, đặc biệt là kỹ năng nghề và luôn lấy học sinh làm trung tâm trong các hoạt động của Nhà trường. Hiệu trưởng nhấn mạnh: “Đoàn trường phải luôn tạo sân chơi vui vẻ, cuốn hút các em để tạo cho các em tinh thần tập thể, ý chí vươn lên và phải rèn luyện mình cả trí lực lẫn thể lực”. Còn đối với HSSV, Hiệu trưởng cũng quan tâm nhắc nhở: “Cần rèn thêm ý thức kỷ luật hơn nữa, tạo nền tảng để hình thành tác phong công nghiệp khi ra trường”.
Những phần thưởng và danh hiệu thi đua quý báu trao tặng cho các giáo viên và HSSV cùng sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường sẽ là động lực để GV và HSSV trường CĐN Cơ giới Ninh Bình tiếp tục phấn đấu trong học kỳ II năm học này.
H.Đ (Tổng hợp)

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]