Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Lễ Chào cờ và Tổng kết học kỳ 1 năm học 2018-2019

Lễ Chào cờ và Tổng kết học kỳ 1 năm học 2018-2019

Hòa chung trong không khí rộn ràng chuẩn bị đón chào mùa xuân mới, xuân Kỷ Hợi 2019. Thứ 2, ngày 21/1/2019, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức lễ Chào cờ tháng 1 và tổng kết các hoạt động công tác trong học kỳ I, đưa ra phương hướng nhiệm vụ cho học kỳ II, năm học 2018-2019.

Buổi chào cờ diễn ra với sự có mặt đông đủ của các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em HSSV đang học tập tại trường. Sau lễ chào cờ trang nghiêm, Thầy Nguyễn Xuân Thịnh- Trưởng phòng Công tác HSSV đã tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 1 với những nội dung nổi bật.


Thầy Nguyễn Xuân Thịnh- Trưởng phòng Công tác HSSV tổng kết các hoạt động học tập

Các lớp hệ GDTX cấp bằng THPT duy trì tốt nội qui học tập, rèn luyện, thực hiện đúng phân phối chương trình học theo qui định của Bộ GDĐT, duy trì nhận xét, xếp loại thi đua học tập theo từng tuần. Nhà trường cũng đã phối hợp với Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Hội nghị tuyên truyền pháp luật về phòng chống tội phạm, trật tự ATGT và các vi phạm về pháo nổ năm 2019 cho HSSV trong toàn trường. Cũng trong tháng 1 vừa qua, nhà trường tổ chức thi chi 71HS hệ Trung cấp và Sơ cấp nghề, 118 Học viên lái xe  khóa 48F đạt kết quả cao. Đặc biệt trong 2 ngày 16 và 17 vừa qua đoàn chuyên gia của Đức đã về làm việc với nhà trường về công tác đào tạo nghề cấp độ quốc tế. Nhà trường được đánh giá hoàn toàn cáo đủ điều kiện để tham gia đào tạo nghề quốc tế. Trong thời gian tới, nhà trường sẽ cử 6 giáo viên nghề CGKL sang Đức để thăm quan, học tập, tháng 9 sẽ mở lớp đào tạo đầu tiên gồm 16 học viên.

Thầy Phạm Ngọc Minh- Trưởng phòng Đào tạo đã đọc bản tổng kết và các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân đạt kết quả cao trong học kỳ I, năm học 2018-2019. Trong học kỳ vừa qua, Nhà trường có 3GV tham dự Hội giảng toàn quốc trong đó có 01GV đạt giải Nhì và 2GV đạt giải Khuyến khích. Nhà trường duy trì Hội giảng cấp khoa, trong đó có 7GV đạt giải Nhất, 7GV đạt giải Nhì, 2GV đạt giải Ba. Trong Hội thi tay nghề cấp Bộ, nhà trường có 4/6 HSSV tham gia thi đạt giải Nhất. Hội thi tay nghề cấp tỉnh nhà trường có 9/9 HSSV đạt giải, trong đó 2 giải Nhất, 3 giải Nhì, 3 giải Ba và 1 giải Khuyến khích. Công tác biên soạn và thẩm định giáo trình tiếp tục được rà soát, thực hiện và hoàn thiện làm tài kiệu học tập cho HSSV.


Thầy Phạm Ngọc Minh- Trưởng phòng Đào tạo đọc bản tổng kết và các quyết định khen thưởng

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Thạc sỹ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường vui mừng trước những thành tích đã đạt được cùng sự nỗ lực của cả thầy và trò trong học kì 1 vừa qua. Thầy cũng gửi niềm tin tưởng và mong muốn cả thầy và trò trong toàn trường sẽ phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa để đạt thành tích cao trong học tập và công tác trong học kì 2 năm học 2018-2019.  Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định trao phần thưởng cho các Giáo viên đạt thành tích cao, các HSSV đạt học bổng, đạt danh hiệu Học sinh tiên tiến học kỳ I.


Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chào cờ.

Tổng hợp: Đinh Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]