Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Lễ khai giảng Hệ trung cấp kết hợp học giáo dục thường xuyên cấp THPT

Lễ khai giảng Hệ trung cấp kết hợp học giáo dục thường xuyên cấp THPT

Sáng 5/9/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 cho học sinh hệ Trung cấp kết hợp học GDTX cấp THPT, tham dự buổi lễ có các thầy cô trong BCH Đảng bộ, BGH, lãnh đạo các đơn vị cùng toàn thể các thầy cô giáo, các em học sinh hệ Trung cấp K53 kết hợp học GDTX cấp THPT. Thầy Dương Văn Cường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường chủ trì buổi lễ.

Tại buổi lễ, các thầy cô giáo cùng các em học sinh đã được nghe đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi các em học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới 2022-2023. Phát biểu khai giảng năm học mới, thầy Dương Văn Cường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò toàn trường đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời khẳng định với bề dầy truyền thống và sự tận tâm hết lòng vì học sinh thân yêu, các thế hệ giáo viên Nhà trường đã và sẽ không ngừng nỗ lực chăm lo cho hoạt động giáo dục, tạo ra nhiều giá trị tích cực trong sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực có chất lượng cao cho xã hội.

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình sẽ phấn đấu xây dựng môi trường giáo dục nghề nghiệp hiện đại, thân thiện, giàu tính nhân văn, quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng dạy và học, xứng đáng với vị thế, thương hiệu và bề dày truyền thống của Nhà trường.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Hằng Đỗ (tổng hợp)

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]