Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Khai mạc thi tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp đợt tháng 1 năm 2023

Khai mạc thi tốt nghiệp hệ cao đẳng, trung cấp đợt tháng 1 năm 2023

Sáng ngày 03/01/2023 tại Hội trường lớn, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp khóa, 51, 52 đợt tháng 1 năm 2023.
Tới dự lễ khai mạc có Tiến sỹ Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng, các thầy trong BGH; các thầy trưởng, phó các Phòng, Khoa, cùng toàn thể các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và hơn 200 HSSV tham dự thi tốt nghiệp.

Th.S Nguyễn Ngọc Giang – Trưởng phòng đào tạo thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp.

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, Tiến Sỹ Dương Văn Cường – Chủ tịch hội đồng thi tốt nghiệp, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, căn dặn các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi. Đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn và tạo mọi điều kiện tốt nhất trong khi thi . Cuối cùng thầy Hiệu trưởng thay mặt các thầy trong BGH gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi tốt nghiệp thành công tốt đẹp.

Tiến sỹ Dương Văn Cường – Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ

Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh thi ngay trong sáng ngày 03/01/2023. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết tổng hợp, thực hành nghề và thi môn chính trị. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 10/01/2023. Lễ phát bằng tốt nghiệp sẽ diễn ra vào 7h00 sáng ngày 15/02/2023 tại thư viện trường đề nghị các em đến nhận bằng tốt nghiệp. Chúc các em thành công.

Một số hình ảnh của kỳ thi tốt nghiệp

Tin, bài: X. K

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]