Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Khoa Kinh tế Du lịch, Khoa học Cơ bản, Điện- Điện lạnh – Lễ chào cờ tháng 9 năm học 2022- 2023

Khoa Kinh tế Du lịch, Khoa học Cơ bản, Điện- Điện lạnh – Lễ chào cờ tháng 9 năm học 2022- 2023

Thực hiện chương trình công tác và kế hoạch năm học 2022-2023 . Sáng nay thứ 2, ngày 19/09/2022, phòng Công tác HSSV phối hợp với các phòng, khoa tổ chức lễ chào cờ và tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 8, phổ biến Kế hoạch công tác trong tháng 9 năm 2022. Đến dự lễ chào cờ có Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các thầy trong Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo cùng toàn thể các học sinh, sinh viên khoa KTDL; Khoa Điện- Điện lạnh; Khoa KHCB.

Sau nghi lễ chào cờ truyền thống, thầy Nguyễn Văn Tuế– Trưởng phòng Công tác HSSV đã tổng kết các hoạt động học tập công tác trong tháng 8 với những nội dung nổi bật: Trong thời gian qua từ ngày 1/8 đến 31/8/2022 các giáo viên và học sinh sinh viên trong toàn trường đã nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ đã đặt ra theo kế hoạch. Ngày 3/8 nhà trường đã làm thủ tục nhập học cho các em HSSV khóa 53DD2; Ngày 5/9 Nhà trường tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới cho HS hệ Trung cấp kết hợp học GDTX cấp THPT năm học 2022-2023.

Đôn đốc HSSV các lớp thực hiện việc tổng vệ sinh các khu vực được phân công trong toàn trường tại các vị trí đảm bảo sạch sẽ, đổ rác đúng nơi quy định. Công tác tuyển sinh của nhà trường được triển khai có hiệu quả. Hiện nay nhà trường vẫn đang tiếp tục đón tiếp các em HSSV khóa mới vào nhập học theo kế hoạch.

Các lớp hệ GDTX cấp THPT duy trì tốt nội qui học tập rèn luyện của nhà trường, đa số các em đi học đầy đủ, đúng giờ, tích cực hăng say phát biểu bài. Tại lễ chào cờ, nhà trường đã tuyên dương những em HSSV tiêu biểu thi đua đạt điểm cao trong tháng. Bên cạnh đó nhà trường cũng phê bình một số HS còn vi phạm quy định của lớp của trường như đi học muộn, nghỉ học không lí do…và mong rằng, các em cố gắng rèn luyện, chấp hành tốt nội qui, qui định của nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ chào cờ, Thầy Nguyễn Xuân Thịnh- Phó Hiệu trưởng- Thay mặt cho Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường đã nghi nhận và biểu dương những cố gắng mà thầy và trò đã đạt được trong thời gian qua đồng thời nhắc nhở, lưu ý những việc sẽ thực hiện trong thời gian tới. Thầy bày tỏ niềm tin tưởng sâu sắc, với sự nỗ lực, cố gắng, với tinh thần trách nhiệm cao thầy và trò toàn trường sẽ phát huy hơn nữa, cố gắng hơn nữa để đạt mọi mục tiêu đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh

Tổng hợp tin: Đinh Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]