Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Hòa chung không khí tưng bừng, phấn khởi trong lễ khai giảng năm học mới của các trường trong cả nước, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và phát thưởng cho HSSV đạt thành tích cao năm học 2019-2020.

Để đảm bảo tính an toàn do dịch COVID19, Nhà trường đã thực hiện kế hoạch chia tách thời gian và đối tượng nhận thưởng cho HS khối 11, 12 cũng như học sinh, sinh viên các khoa nghề năm học 2019- 2020. Lễ khai giảng, chào đón học sinh khối 10 diễn ra vào sáng ngày 7 tháng 9 năm 2020 đầy vui tươi, náo nức. Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường  đã đọc thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước trong không khí đầy xúc động của buổi lễ.

Trong diễn văn khai giảng năm học mới, thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã bày tỏ sự vui mừng và niềm tin tưởng vào sự vươn lên cố gắng không ngừng của thầy và trò trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Thầy Phạm Ngọc Minh- Trưởng phòng Đào tạo, đã trình bày bản Tổng kết học kỳ 2 năm học 2019- 2020 và phổ biến kế hoạch năm học 2020- 2021. Bản tổng kết đã nêu bật những thành tích đã đạt được của Nhà trường trong thời gian vừa qua. Cũng trong buổi lễ, đại diện các lớp được khen thưởng, HSSV các khoa đạt học bổng, học sinh tiên tiến hệ Giáo dục thường xuyên cũng được trao giấy khen và các phần thưởng .

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Trong lễ khai giảng,  thầy Nguyễn Xuân Thịnh, Phó Bí thư BCH Đảng bộ, Trưởng Phòng Quản lý HSSV cũng đưa ra một số nội dung cần lưu ý, nhắc nhở đối với HSSV trong việc thực hiện học tập và rèn luyện. Bên cạnh đó, thầy cũng phát động các phong trào thi đua để khuyến khích HSSV lập các thành tích chào mừng Lễ kỉ niệm thành lập trường trong thời gian tới.

Lễ khai giảng kết thúc trong niềm tin vào năm học mới, thắng lợi mới của toàn thể giáo viên và HSSV trong nhà trường.

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]