Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > ĐẠI HỘI CHI BỘ GIÁO VIÊN 4 LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ GIÁO VIÊN 4 LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 21-KH/ĐU, ngày 28/3/2022 của Đảng ủy Trường cao đẳng Cơ giới Ninh Bình về tổ chức đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình nhiệm kỳ 2022-2025; Ngày 25 tháng 7 năm 2022, tại Hội trường 202 Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Chi bộ Giáo viên 4 đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ Giáo viên 4 lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025, đây là Đại hội điểm, mở đầu cho các Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, nhiệm kỳ 2022-2025.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Dương Văn Cường- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban Chấp hành đảng bộ; Các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc, các đồng chí đại diện Công đoàn và Đoàn thanh niên Nhà trường và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Giáo viên 4.

Chi bộ Giáo viên 4 được thành lập theo Quyết định số 14-QĐ/ĐU, ngày 14/11/2019 của Ban Thường vụ Đảng ủy Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình gồm 2 khoa, Khoa Khoa học cơ bản và Khoa Sư phạm Giáo dục nghề nghiệp. Hiện nay, Chi bộ có 10 đảng viên, trong đó có 10 đảng viên chính thức và 0 đảng viên dự bị.

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022–2025; báo cáo kiểm điểm cấp ủy; đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022–2025,… Cũng tại Đại hội, các đảng viên thuộc Chi bộ Giáo viên 4 đã phát biểu nhiều ý kiến, đóng góp vào các báo cáo của Chi bộ.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, Đồng chí Dương Văn Cường –  Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ ra những hạn chế cần khắc phục và giao nhiệm vụ cho Chi ủy Chi bộ nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được, tiếp tục lãnh đạo Chi bộ hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, góp phần xây dựng Trường ngày càng phát triển.

Về phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025, đồng chí Dương Văn Cường đề nghị Chi bộ tiếp tục phát huy các kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, tập trung vào một số giải pháp chủ động tháo gỡ những khó khăn trong công tác chuyên môn; tổ chức sinh hoạt đúng quy định; thực hiện tốt các Nghị quyết của Đảng; xây dựng khối đoàn kết trong Chi bộ, tập trung dân chủ, chế độ phê bình, tự phê bình; tiếp tục chú trọng công tác phát triển đảng, xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Đồng chí Dương Văn Cường- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, Với tinh thần dân chủ, trách nhiệm và nhất trí cao của các đảng viên trong chi bộ đã tiến hành bầu Chi ủy, bầu Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm các đồng chí Hoàng Hải Đăng, Trần Thị Minh Nhiễu, Nguyễn Thị Ngọc Lan.

Đại hội đã thông qua Nghị quyết và giao Chi ủy khóa mới căn cứ Nghị quyết Đại hội, trên cơ sở quán triệt nghị quyết của các cấp ủy cấp trên và thực tiễn của chi bộ, xây dựng Kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội và Kế hoạch công tác của Chi ủy, trình chi bộ xem xét, quyết định nhằm đưa Nghị quyết Đại hội Chi bộ sớm đi vào cuộc sống ngay từ đầu nhiệm kỳ. Đại hội đã kêu gọi toàn thể cán bộ, đảng viên và người lao động thuộc phạm vi lãnh đạo, chỉ đạo tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất của Chi bộ, quyết tâm cao, nỗ lực lớn, hành động quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả, đẩy mạnh các phong trào thi đua, quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã đề ra.

Một số hình ảnh của Đại hội Chi bộ Giáo viên 4 lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2025

Tin, bài: Mai Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]