Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > NGÀY HỘI NHẬP HỌC

NGÀY HỘI NHẬP HỌC

Thực hiện kế hoạch số 482/KH-TCCGNB-TS, ngày 3  và  4 tháng 8 năm 2022,  trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tổ chức đón tiếp học sinh, sinh viên khóa 53Đ2 nhập học. Tại Hội trường Đa năng, các tân học sinh, sinh viên hội tụ từ mọi miền tổ quốc đã đến trường đăng ký nhập học các hệ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề, Trung cấp nghề kết hợp học GDTX cấp THPT… theo đúng quy trình và trong tâm thế hết sức vui tươi, phấn khởi và đầy tin tưởng.

Trong không khí đầy hứng khởi đón chờ một tương lai mới đó, từ rất sớm, các bậc phụ huynh và học sinh đã có mặt tại Hội trường để làm thủ tục chính thức nhập học cho con em mình. Công tác tuyển sinh và đón tiếp tân HSSV  là nhiệm vụ chính trị quan trọng và  luôn nhận được sự quan tâm của lãnh đạo Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường. Trong đợt nhập học này, với sự chỉ đạo sát sao của của Ban Giám hiệu, cùng sự chuẩn bị chu đáo của các đơn vị chức năng, sự nhiệt tình năng nổ của Đoàn thanh niên Nhà trường, việc hướng dẫn quy trình nhập học, gặp gỡ Giáo viên chủ nhiệm; tư vấn và đăng ký ở ký túc xá;… được thực hiện cụ thể nhưng nhanh gọn, thuận lợi, để lại ấn tượng tốt đẹp cho HSSV và các bậc phụ huynh.

Với bề dày truyền thống hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, trong nhiều năm qua Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã đào tạo, chắp cánh cho rất nhiều thế hệ HSSV trưởng thành và phát triển. Hy vọng các tân HSSV nhập trường ngày hôm nay sẽ tích lũy được nhiều kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân lập nghiệp, viết tiếp những trang sử truyền thống vẻ vang của Nhà trường.

Hằng Đỗ (Tổng hợp)

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]