Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Lễ Chào cờ tháng 12 năm 2019

Lễ Chào cờ tháng 12 năm 2019

Tháng 11 sôi nổi với các hoạt động đầy ý nghĩa Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đã khép lại . Hôm nay thứ 2, ngày 02/12/2019, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức lễ Chào cờ để tổng kết các hoạt động công tác trong tháng 11 và đưa ra phương hướng nhiệm vụ trong tháng 12/2019.

Buổi chào cờ diễn ra với sự có mặt đông đủ của các thầy trong Ban Giám hiệu Nhà trường, các thầy giáo, cô giáo và toàn thể các em HSSV đang học tập tại trường. Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng Công tác HSSV đã tổng kết các hoạt động học tập, công tác trong tháng 11 với những nội dung nổi bật:

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh – Trưởng phòng Công tác HSSV tổng kết các hoạt động tháng 11 và triển khai nhiệm vụ tháng 12

Trong tháng 11 vừa qua, toàn thể giáo viên và HSSV trong toàn trường tích cực phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ học tập và công tác. Sáng ngày 20/11, nhà trường long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và đón nhận các danh hiệu thi đua năm học 2018-2019; trong đó Nhà trường được Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng Danh hiệu thi đua Đơn vị xuất sắc; Công đoàn trường được Công đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT tặng cờ thi đua Đơn vị công đoàn cơ sở vững mạnh; Đoàn Thanh niên nhà trường được BCH Tỉnh đoàn Ninh Bình tặng cờ Đơn vị xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên khối các trường Đại học, Cao đẳng trong toàn tỉnh. Nhà trường đã tổ chức các hoạt động văn nghệ, thể thao dành cho cán bộ giáo viên, công nhân viên chức và các em HSSV trong toàn trường để chào mừng ngày lễ.

Trong ngày 26, 27 tháng 11, Đoàn Thanh niên nhà trường đã tổ chức thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 19, nhiệm kỳ 2019-2020. Từ ngày 18-22/11 nàh trường tiếp đón Đoàn chuyên gia của Cộng hòa Liên bang Đức về kiểm tra, giám sát, dự giờ giảng của các lớp chất lượng cao nghề CGKL. Lớp học được đánh giá cao về công tác tổ chức, giảng dạy và ý thức học tập của các sinh viên.

Thầy Nguyễn Xuân Thịnh cũng đã triển khai kế hoạch học tập trong tháng 12. Các lớp hệ GDTX cấp bằng THPT duy trì tốt nội qui học tập, rèn luyện, thực hiện đúng phân phối chương trình học theo qui định của Bộ GDĐT, duy trì nhận xét, xếp loại thi đua học tập theo từng tuần. Các lớp khối học nghề tiếp tục học lý thuyết, thực hành nghề trên các giảng đường, các xưởng thực hành theo thời khóa biểu. Các em HSSV tích cực ôn tập để tham gia Hội thi tay nghề tỉnh Ninh Bình năm 2019 tại Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô. Hội thi diễn ra vào ngày 5/12.

Cũng trong buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định trao thưởng cho các lớp Hệ GDTX đạt thành tích tốt trong thi đua xếp loại từng tuần.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH đảng bộ – Hiệu trưởng trao phần thưởng cho các tập thể lớp hệ GDTX cấp THPT đã đạt thành tích cao trong tháng 11.

Cô Vũ Thị Đức Hiền – Giáo viên tổ bộ môn Chính trị kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Tổng hợp: Đinh Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]