Trang chủ > Nội dung nổi bật > KHAI MẠC THI TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP ĐỢT THÁNG 01 NĂM 2024

KHAI MẠC THI TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP ĐỢT THÁNG 01 NĂM 2024

Sáng ngày 08/01/2024, tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp khóa 52, 53 đợt tháng 01 năm 2024.

Tới dự lễ khai mạc có các thầy giáo trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, các thầy cô là trưởng, phó các Phòng, Khoa, các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi và toàn thể các em học sinh, sinh viên tham dự kỳ thi tốt nghiệp.

Tham dự kỳ thi lần này có tổng số 552 học sinh, sinh viên trong đó có 89 Sinh viên hệ cao đẳng, 463 Học sinh hệ trung cấp với 08 nghề khác nhau. Để đủ điều kiện thi tốt nghiệp, trước đó các em học sinh, sinh viên đã phải hoàn thành tất cả các môn học, mô đun trong chương trình đào tạo của mỗi nghề cùng với đó là quá trình rèn luyện kỹ năng, tác phong, thái độ nghề nghiệp tạo tiền đề thuận lợi cho các em sau khi ra trường vào làm việc tại các Công ty, doanh nghiệp.

Sau phần khai mạc và thông báo các Quyết định thành lập Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi, thông qua nội quy thi tốt nghiệp, Th.S Phạm Ngọc Minh – Phó chủ tịch hội đồng thi tốt nghiệp, Phó hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu ý kiến. Thầy nhiệt liệt chúc mừng các thí sinh đã hoàn thành tốt các nội dung của khóa học, động viên các thí sinh bình tĩnh, tự tin thực hiện tốt các nội dung thi đồng thời đề nghị các thầy giáo, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng chức trách, nhiệm vụ được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn, tạo mọi điều kiện tốt nhất trong khi thi. Cuối cùng thầy thay mặt các thầy trong Ban Giám hiệu gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể các thầy cô giáo, các thí sinh thi tốt nghiệp, chúc kỳ thi thành công tốt đẹp.

Thầy Phạm Ngọc Minh – Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

Sau lễ khai mạc, các Tiểu ban đã tổ chức cho các thí sinh bắt đầu thi ngay từ sáng ngày 08/01/2024. Mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Thi môn Chính trị, Lý thuyết tổng hợp nghề nghiệp, thực hành nghề nghiệp. Dự kiến kỳ thi sẽ diễn ra đến hết ngày 14/01/2024, phát bằng tốt nghiệp dự kiến vào ngày 26/02/2024 tại 109 Phòng Đào tạo – Nhà Hiệu bộ.

Tin, bài: XK