Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > LỄ RA MẮT CLB PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT TRONG HỌC SINH, SINH VIÊN

LỄ RA MẮT CLB PHỔ BIẾN KIẾN THỨC PHÁP LUẬT TRONG HỌC SINH, SINH VIÊN

Thực hiện Kế hoạch liên ngành số 237 ngày 15/3/2022 của ngành Công an và ngành Giáo dục & Đào tạo tỉnh Ninh Bình về việc phối hợp triển khai xây dựng “Câu lạc bộ phổ biến kiến thức Pháp luật trong học sinh, sinh viên”.

Ngày 10/05/2022, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình phối hợp với Phòng An ninh chính trị nội bộ – Công an tỉnh Ninh Bình tổ chức Lễ ra mắt “Câu lạc bộ phổ biến kiến thức Pháp luật trong học sinh, sinh viên” .

Về dự buổi lễ các vị đại biểu gồm: Lãnh đạo Phòng Xây dựng phòng trào toàn dân bảo vệ ANTQ; Phòng An ninh chính trị nội bộ – Công an tỉnh Ninh Bình; lãnh đạo Công an TP Tam Điệp, lãnh đạo Đội xây dựng phong trào – Công an TP Tam Điệp, lãnh đạo, đại biểu đại diện cho các Trường Cao đẳng trên địa bàn tỉnh Ninh Bình; các đồng chí cán bộ công an tỉnh Ninh Bình, công an TP Tam Điệp, các đồng chí trong BGH, lãnh đạo các phòng/khoa/trung tâm và đông đảo học sinh, sinh viên toàn trường.

Với mong muốn tạo môi trường lành mạnh cho học sinh sinh viên học tập, vui chơi, giải trí, nâng cao nhận thức về pháp luật, ý thức tự giác chấp hành quy định pháp luật về phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội cũng như đảm bảo ANTT, an toàn trường học, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã triển khai thực hiện mô hình “Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật trong học sinh sinh viên” đảm bảo thống nhất, duy trì hoạt động thường xuyên với những nội dung, hình thức cụ thể, thiết thực, phù hợp với đặc điểm, tình hình thực tiễn. Việc tổ chức “Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật trong học sinh sinh viên” là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, thiết thực để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong Nhà trường.

Tại buổi lễ, lãnh đạo Nhà trường đã công bố Quyết định thành lập Câu lạc bộ với Ban Chủ nhiệm gồm 11 đồng chí. Đồng chí Hoàng Mạnh Trung- Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn trường, Phó Trưởng phòng Công tác HSSV được giao nhiệm vụ làm Chủ nhiệm “Câu lạc bộ phổ biến kiến thức pháp luật trong học sinh sinh viên” của Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ

Tin, bài: Lê Cường