Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > TRƯỜNG PTTH NHO QUAN A VỀ THĂM TRƯỜNG

TRƯỜNG PTTH NHO QUAN A VỀ THĂM TRƯỜNG

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã nhiều lần là nơi lựa chọn của các trường THPT, các TTGDTX về tham quan và trải nghiệm. Chiều ngày 4 tháng 1 năm 2019, trường PTTH Nho Quan A gồm 8 giáo viên, 135 học sinh do thầy Bùi Bàng Đoàn, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn, đã ghé thăm và làm việc tại trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại lễ đón tiếp trường bạn về thăm, thầy Dương Văn Cường, Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, đã bày tỏ sự hân hoan, vui mừng và thể hiện niềm mong muốn hai trường luôn có mối liên hệ sâu sắc. Thầy Dương Văn Cường còn giới thiệu sơ bộ về lịch sử, về những thành tích nổi bật mà trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã đạt được. Qua đây, thầy cũng cụ thể hoá những ngành, nghề mà trường đào tạo để các em học sinh trường PTTH Nho Quan A hình dung và sẽ được trực tiếp trải nghiệm. Thầy Bùi Bàng Đoàn, Phó Hiệu trưởng trường PTTH Nho Quan A, đã lên phát biểu và tặng trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình một bó hoa tươi thắm và cũng bày tỏ sự hi vọng hai trường luôn gắn kết.

Thầy Bùi Bàng Đoàn – Phó hiệu trưởng trường THPT Nho Quan A – Trưởng đoàn tặng hoa cho trường CĐ Cơ giới Ninh Bình

Với 135 học sinh trường PTTH Nho Quan A gồm các lớp 11A, 11D, 11E đã được chia làm 3 nhóm và do 3 thầy giáo trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình dẫn đi tham quan toàn trường. Các em học sinh đã vô cùng hứng khởi, thích thú, khi lần đầu tiên được trải nghiệm tại các xưởng nghề, được chứng kiến các bạn HSSV trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình trong các bộ đồng phục sinh động và đặc thù của từng khoa, lái những chiếc máy xúc, vận hành hệ thống điện, sử dụng các phương tiện công nghệ ô tô, chế biến những món ăn Âu, Á…. Chứng kiến các khu ký túc xá cao tầng uy nghi mà lại được ở miễn phí, được sử dụng WIFI miễn phí, khu tập TDTT rộng rãi cho đủ các loại hình; bóng đá, bóng chuyền, phòng tập gym,…các em HS trường PTTH Nho Quan A cũng tỏ ra rất hứng thú.

Vào 16h30, đoàn tham quan đã tập trung tại sân Hội trường Đa năng và tạm biệt trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Thu Hằng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]