Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH NINH BÌNH LẦN THỨ VIII NĂM 2023

HỘI GIẢNG NHÀ GIÁO GIÁO DỤC NGHỀ NGHIỆP TỈNH NINH BÌNH LẦN THỨ VIII NĂM 2023

Từ ngày 6-7/9/2023, tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình, Sở Lao động, Thương binh và Xã hội đã tổ chức Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023 được tổ chức trong 2 ngày 6-7/9. Hội giảng năm nay đã thu hút sự tham gia của 32 thầy, cô giáo với 25 bài giảng tích hợp, 2 bài giảng thực hành và 5 bài giảng lý thuyết của 20 nghề.

Các nhà giáo tham gia trình giảng đã có sự chuẩn bị, đầu tư kỹ lưỡng và có nhiều sáng tạo trong từng bài giảng, được Hội đồng giám khảo đánh giá cao về chất lượng chuyên môn, kỹ năng sư phạm, ứng dụng thành thạo công nghệ thông tin, tạo môi trường học tập tích cực, sinh động, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người học… Kết thúc Hội giảng, Ban giám khảo đã lựa chọn được 29 bài giảng xuất sắc để trao giải. Trong đó, có 4 giải nhất, 6 giải nhì, 7 giải ba và 12 giải khuyến khích.

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Ninh Bình được tổ chức hàng năm, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp.

Qua đó, phát hiện, công nhận, tôn vinh nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp dạy giỏi và lựa chọn đội ngũ nhà giáo tiêu biểu của tỉnh để bồi dưỡng tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc.

Đồng thời, đây cũng là sân chơi để các nhà giáo trong tỉnh giao lưu, trao đổi, học hỏi kinh nghiệm để tiếp tục nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Với nhiệm vụ là đơn vị đăng cai, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã chuẩn bị đầy đủ, chu đáo cả về cơ sở vật chất cũng như công tác phục vụ góp phần vào thành công của Hội giảng để lại ấn tượng tốt đẹp đối với các nhà giáo và các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tham gia Hội giảng.

Tin, bài: ThS. Lê Hùng Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]