Đang đọc
Trang chủ > Tin tức > Tin nhà trường > Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN-PTNT năm 2023

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Bộ NN-PTNT năm 2023

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp năm 2023 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn diễn ra trong 05 ngày (từ ngày 10-14/9/2023, tại Trường Cao đẳng Lương thực – Thực phẩm (TP. Đà Nẵng).

Đây là một hoạt động chuyên môn nghiệp vụ trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp thuộc Bộ. Đây cũng là hoạt động góp phần nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, tạo động lực cho nhà giáo giáo dục nghề nghiệp phấn đấu, hoàn thiện bản thân đáp ứng yêu cầu đổi mới, tạo động lực phát triển giáo dục nghề nghiệp của Bộ NN-PTNT.

Tham gia Hội giảng có 83 nhà giáo đến từ 28 trường Cao đẳng thuộc Bộ, tham dự trình giảng tại Hội giảng cho 36 nghề, được sắp xếp theo 8 tiểu ban.

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đăng ký 02 nhà giáo tham gia Hội giảng ở 2 nghề là: Điện Công nghiệp và nghề Kỹ thuật chế biến món ăn. Kết quả:

1. Nhà giáo Cao Thị Kim Cúc – Bài giảng “Pha chế Mocktail Sunrise” thuộc nghề Kỹ thuật chế biến món ăn đạt giải Nhất và được Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng Bằng khen.

2. Nhà giáo Đỗ Thị Nhung – Bài giảng “Lắp mạch bảo vệ mất pha” thuộc nghề Điện Công nghiệp đạt giải Nhất và được Công đoàn Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tặng Bằng khen.

Trong thời gian diễn ra Hội giảng, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình cũng tham gia giới thiệu và trưng bày các sản phẩm thực hành, các mô hình giáo dục, sản phẩm khoa học công nghệ, nông sản thực phẩm của trường. Kết quả gian hàng trưng bày giới thiệu sản phẩm” Nghề chế biến thực phẩm” của Nhà trường là 1 trong 8 gian hàng xuất sắc được vinh danh tại Lễ bế mạc Hội giảng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]