Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình hưởng ứng “Tuần lễ Áo dài”

Thực hiện công văn số 20/CĐN của Công đoàn Bộ Nông nghiệp và PTNT; Hưởng ứng phát động của Đoàn Chủ tịch Trung ương Hội Phụ nữ Việt Nam về việc tổ chức các hoạt động trong “Tuần lễ áo dài”, nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa trong cộng đồng và khơi dậy trách nhiệm gìn giữ, phát huy di sản văn hóa Việt Nam. Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình phát động nữ cán bộ, giáo viên, người lao động tích cực hưởng ứng phong trào mặc áo dài từ ngày 1-8/3/2021.

“Tuần lễ áo dài” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của tất cả các nữ cán bộ, giáo viên, người lao động trong toàn trường. Đây cũng chính là hoạt động thiết thực nhất, ý nghĩa nhất diễn ra để chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ VIII; Kỷ niệm 111 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3/1910-8/3/2021).

Với những bộ áo dài thướt tha, nhiều màu sắc rực rỡ được các chị em lựa chọn đã không chỉ góp phần khẳng định và tôn vinh vẻ đẹp của Áo dài truyền thống, mà còn khơi gợi niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn giá trị văn hóa của dân tộc, bởi ở đó nó chứa đựng tâm hồn  dân tộc. Tà áo dài vừa duyên dáng, vừa quyến rũ, tôn lên vẻ đẹp dịu dàng cho người con gái Việt Nam.  Và đúng là dù ở bất kỳ đâu trên trái đất này chỉ cần “Thoáng thấy áo dài bay trên đường phố”  là ‘Sẽ thấy tâm hồn quê hương ở đó” thật đáng trân trọng và tự hào.

Dưới đây là những hình ảnh hưởng ứng “Tuần lễ áo dài”  của các cán bộ, giáo viên, người lao trong trong toàn trường.

Ảnh: Lê Minh Mão – Tin bài: Đinh Hồng

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]