Đang đọc
Trang chủ > ĐOÀN THỂ và HSSV > Đoàn Thanh niên > Giải bóng đá HS-SV và giao lưu bóng chuyền CB-GV chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021)

Giải bóng đá HS-SV và giao lưu bóng chuyền CB-GV chào mừng 90 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 – 26/3/2021)

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là một tổ chức chính trị – xã hội của thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng Sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện. Kể từ lúc thành lập vào ngày 26/3/1931, suốt những năm phấn đấu, rèn luyện, thử thách trong ngọn lửa đấu tranh cách mạng hết sức kiên cường và anh dũng của dân tộc, dưới ngọn cờ tiên phong của Đoàn, các thế hệ thanh niên Việt Nam xung kích đi đầu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao; quyết tâm thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó có thanh niên”. Dưới sự lãnh đạo của Đảng các thế hệ thanh niên không quản ngại khó khăn, gian khổ, hi sinh đã cùng toàn dân lập nên nhiều chiến công vang dội, giành lại độc lập tự do cho dân tộc, hạnh phúc cho nhân dân.

Hàng năm cứ tới tháng 3 – tháng mà tuổi trẻ cả nước luôn hăng hái thi đua lập thành tích để chào mừng ngày truyền thống vẻ vang – ngày thành lập Đoàn 26/3. Với tên gọi “ Tháng thanh niên”, tháng 3 chính là dịp để tổ chức Đoàn khẳng định sứ mệnh thiêng liêng cao cả: là đội dự bị tin cậy, là cánh tay đắc lực của Đảng. Tổ chức Đoàn và tuổi trẻ Việt Nam đã xây đắp nên những truyền thống vẻ vang: đó chính là truyền thống yêu nước nồng nàn, trung thành tuyệt đối với Đảng, với nhân dân, với chế độ Xã Hội Chủ Nghĩa. Truyền thống quý báu này đã tạo nên động lực vô giá xuyên suốt trong các thời kỳ lịch sử được thể hiện trong hành động cách mạng, nhất là ở những bước ngoặt của lịch sử.

Hòa chung không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/2021), Đoàn trường Cao đẳng Cơ Giới Ninh Bình đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: tham gia các hoạt động làm sạch môi trường tạo khuôn viên trường học xanh – sạch – đẹp; phối hợp với Công đoàn trường tổ chức thi đấu giải bóng đá Học sinh – sinh viên và giao lưu bóng chuyền CBVC. Các phần thi thể thao diễn ra hết sức sôi động, gay cấn, thu hút sự quan tâm, chú ý theo dõi của các thầy cô và các bạn học sinh toàn trường.

Giải bóng chuyền dành cho CBVC cũng diễn ra sôi nổi, đầy kịch tính. Thông qua những giải đấu thể thao là dịp để nhìn nhận, đánh giá và đẩy mạnh hơn nữa phong trào tập luyện, thi đấu môn bóng chuyền trong CBGV nhà trường. Đồng thời cũng là dịp để cán bộ, công chức có điều kiện giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết góp phần thực hiện phong trào thi đua xây dựng môi trường trường học thân thiện.

Với tinh thần thể thao cao thượng và trung thực các đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những trận đấu vô cùng hấp dẫn, những đường chuyền bóng đẹp, những pha đập bóng uy lực, làm mãn nhãn khán giả, giải đấu đã thành công tốt đẹp. Kết quả khoa Công nghệ Ôtô tiếp tục giữ vững ngôi Vô địch giải bóng đá HSSV, giải Nhì thuộc về Đội bóng khoa Máy thi công và giải Ba thuộc về đội bóng khoa Điện – Điện lạnh.

Một số hình ảnh của giải:

Tin, bài: Hạnh An

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]