Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > HĐND tỉnh Ninh Bình khảo sát tình hình hoạt động giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

HĐND tỉnh Ninh Bình khảo sát tình hình hoạt động giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình

Sáng 11/05/2023, Đoàn khảo sát của HĐND tỉnh Ninh Bình do đồng chí Lê Thu Hà – Trưởng ban Văn hóa – Xã hội làm trưởng đoàn tiến hành khảo sát tình hình hoạt động giáo dục nghề nghiệp tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Tham gia đoàn khảo sát có các đồng chí lãnh đạo Ban Văn hóa – Xã hội; Ban Pháp chế, các đồng chí chuyên viên Văn hóa – Xã hội, Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh; Đại biểu thường trực HĐND, lãnh đạo Ban Kinh tế – Xã hội TP Tam Điệp; lãnh đạo Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Ninh Bình; đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Ninh Bình.

Tiếp và làm việc với Đoàn khảo sát có đồng chí Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ, Hiệu trưởng, các đồng chí trong BGH và lãnh đạo một số đơn vị có liên quan.

Tại buổi khảo sát, lãnh đạo Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường trong thời gian vừa qua đồng thời đề xuất các giải pháp, kiến nghị với HĐND tỉnh Ninh Bình vàn các cơ qua quản lý Nhà nước một số nội dung nhằm tháo gỡ khó khăn cho các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói chung và Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình nói riêng để đẩy mạnh và nâng cao hơn nữa chất lượng đào tạo nguồn nhân lực phục vụ cho tỉnh Ninh Bình.

Thay mặt Đoàn khảo sát, đồng chí Lê Thu Hà – Trưởng ban Văn Hóa – Xã hội HĐND tỉnh Ninh Bình đã đánh giá cao kết quả và những đóng góp của Nhà trường trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho tỉnh Ninh Bình đồng thời tiếp thu những kiến nghị và đề xuất mà các đại biểu đã đưa ra. Đoàn sẽ tổng hợp, báo cáo HĐND tỉnh để có cơ sở đánh giá một cách toàn diện về hoạt động của các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trong toàn tỉnh hiện nay, từ đó có các hình thức, giải pháp phù hợp trong giai đoạn tới./.

Một số hình ảnh hoạt động của đoàn khảo sát:

Tin, bài: Lê Cường

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]