Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ “ TẾT VÌ HỌC SINH, SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ” XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ “ TẾT VÌ HỌC SINH, SINH VIÊN NGHÈO VƯỢT KHÓ” XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường; Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024; Nhằm phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt Nam. Chiều ngày 09/01/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình tổ chức chương trình “Tết vì học sinh, sinh viên nghèo vượt khó” năm 2023  cho những học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết cổ truyền dân tộc. Đây là hoạt động nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã có nhiều nỗ lực vươn lên trong học tập và rèn luyện.

Tham dự chương trình có Thầy Phạm Ngọc Minh – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Thầy Phạm Văn Khái – Chủ tịch công đoàn trường; Các thầy, cô giáo Trưởng phó phòng/ khoa; đại diện các em học sinh sinh viên trong toàn trường và đặc biệt là 15 bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tặng quà nhân dịp tết cổ truyền dân tộc.

(Toàn cảnh chương trình)

Thầy Phạm Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình và đã có những lời chia sẻ, động viên đến các bạn học sinh, sinh viên cố gắng vượt qua khó khăn để học thật tập tốt, vững tin vào ngành nghề mình đã lựa chọn. Thầy cũng mong muốn các em  mai này sẽ giúp đỡ được những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội.

Thầy Phạm Ngọc Minh Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình

Tại Chương trình, trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã tặng 15 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa và kịp thời chia sẻ khó khăn với gia đình các em trong dịp xuân về, tết đến. Nhà trường mong rằng, sự chia sẻ này sẽ phần nào giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm động lực để tiếp tục vươn lên, đạt được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện.

Chương trình kết thúc đã để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp trong lòng mọi người đặc biệt là các em học sinh, sinh viên; hình ảnh vượt khó vươn lên của các em trong chương trình là những tấm gương sáng, những hình ảnh đẹp tiêu biểu của HSSV trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Trong quá trình học tập ở trường, bên cạnh sự dạy dỗ, các em còn luôn nhận được sự sẻ chia, giúp đỡ tận tình và đầy trách nhiệm từ Nhà trường, các thầy cô giáo và các tổ chức xã hội. Có thể nói, đây là những món quà có ý nghĩa hết sức thiết thực, là nguồn động viên khích lệ để các em vượt lên hoàn cảnh, cố gắng học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị hành trang vững chắc cho con đường lập thân, lập nghiệp sau khi ra trường.

Tin, bài: Hoàng Trung

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]