Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận các danh hiệu thi đua năm học 2017 – 2018.

Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận các danh hiệu thi đua năm học 2017 – 2018.

Hòa chung trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam 20-11.  Sáng nay 19/11, Tại Hội trường lớn, Đảng ủy, BGH  Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình long trọng tổ chức Lễ Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 và đón nhận các danh hiệu thi đua năm học 2017 – 2018. Đây là dịp để ôn lại truyền thống cao đẹp của nghề dạy học, là dịp để tôn vinh và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thế hệ các thầy giáo, cô giáo trong sự nghiệp trồng người.

Trong buổi Lễ kỷ niệm, thầy và trò nhà trường vinh dự được chào đón: Đồng chí Nguyễn Thành Lệ – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ- Bộ Nông nghiệp & PTNT; đồng chí Ngô Thị Anh Tuyên – phó Chủ tịch Công đoàn ngành Bộ Nông nghiệp & PTNT; Đồng chí Nguyễn Hữu Tuyến – Phó GĐ Sở LĐTB & Xã hội tỉnh Ninh Bình; Đồng chí Phạm Thanh Toàn – Phó GĐ Sở Giáo dục và Đào tạo Ninh Bình; Đồng chí Hoàng Ngọc Hòa – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình; Đồng chí Hà Ngọc Triệu- Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Tam Điệp; cùng các đồng chí cán bộ, chuyên viên của Bộ Nông nghiệp & PTNT; các cơ quan đoàn thể của tỉnh Ninh bình và TP Tam Điệp; Cùng toàn thể  Ban Giám hiệu, các thầy giáo, cô giáo, các đồng chí cán bộ công nhân viên chức đã nghỉ hưu, cùng đông đảo các em HSSV tiêu biểu của Nhà trường.

Thầy Nguyễn Văn Nhiu – Phó Bí thư BCH Đảng bộ; Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc Thư chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11 của Bộ Trưởng Bộ Nông nghiệp & PTNT

Cũng tại buổi lễ Ban tổ chức đã công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học và tuyên dương những thầy cô đã đạt giải cao trong các kỳ Hội giảng năm học 2017- 2018.

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo nhân ngày truyền thống, Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường và đồng  chí Nguyễn Thành Lệ – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ- Bộ Nông nghiệp & PTNT nhiệt liệt chúc mừng và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ, giáo viên, viên chức Nhà trường đã đạt được và đề nghị đội ngũ cán bộ, giáo viên, viên chức Nhà trường cần phải tích cực, tự giác không ngừng học tập, rèn luyện chuyên môn và bản lĩnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao xứng đáng với nghề cao quý nhất mà xã hội đã trao cho.

Thầy Dương Văn Cường – Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn khai mạc tại buổi lễ

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan phấn khởi. Thầy Dương Văn Cường- Bí thư BCH Đảng bộ – Hiệu trưởng Nhà trường đáp từ và bế mạc buổi lễ.

Đ/C: Nguyễn Thành Lệ – Phó Vụ trưởng Vụ tổ chức cán bộ- Bộ Nông nghiệp & PTNT thừa ủy quyền của Bộ trưởng tặng cờ thi đua đơn vị xuất sắc năm nọc 2017-2018

Đ/C: Ngô Thị Anh Tuyên – phó Chủ tịch Công đoàn ngành Bộ Nông nghiệp & PTNT tặng cờ Công đoàn cơ sở vững mạnh có phong trào thi đua xuất sắc năm 2017-2018

Đ/C: Nguyễn Hữu Tuyến – Phó GĐ Sở LĐTB & Xã hội tỉnh Ninh Bình tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân xuất sắc.

Đ/C: Hoàng Ngọc Hòa – Phó Bí thư Tỉnh đoàn Ninh Bình tặng cờ đơn vị dẫn đầu trong công tác đoàn và phong trào thanh niên khối các trường đại học, cao đẳng

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Tin bài: Hồng Anh

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]