Đang đọc
Trang chủ > Nội dung nổi bật > LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP – ĐỢT 1 NĂM 2023

LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỆ CAO ĐẲNG, TRUNG CẤP – ĐỢT 1 NĂM 2023

Ngày 26/02/2023, Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã long trọng tổ chức Lễ trao Bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng, Trung cấp – đợt 1 năm 2023 cho 229 học sinh, sinh viên khoá 51,52 tốt nghiệp năm 2023.

Dự buổi lễ có TS. Dương Văn Cường – Bí thư BCH đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo, đại điện các cơ quan, doanh nghiệp trong cả nước và đặc biệt hơn nữa là sự có mặt của các tân kỹ sư, cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự chia vui với các em.

Lễ tốt nghiệp chính là bước ngoặt quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của cá nhân các em sinh viên sau thời gian học tập và nghiên cứu tại trường. Thành quả mà các em nhận được ở trường sẽ là hành trang ban đầu để các em bước vào đời. Vì thế, sau khi tốt nghiệp, Nhà trường hi vọng bằng khát vọng cống hiến của tuổi trẻ, các em sẽ nỗ lực làm việc thật tốt, rèn luyện phẩm chất đạo đức, học tập chuyên môn, không ngừng nâng cao trình độ và cống hiến cho xã hội những điều tốt đẹp nhất, không phụ lòng tin của Nhà trường và gia đình đã kỳ vọng vào các em

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Dương Văn Cường – Hiệu trưởng Nhà trường nhiệt liệt chúc mừng các tân kỹ sư, cử nhân đã hoàn thành chương trình đào tạo và được công nhận tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình năm 2023. Trong khóa học mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình đã kịp thời, linh hoạt trong các hình thức đào tạo, đảm bảo đúng tiến độ, đúng quy định, tạo thuận lợi cho học sinh, sinh viên được tốt nghiệp theo đúng kế hoạch. Nhà trường tin tưởng rằng với sự quyết tâm nỗ lực không ngừng nghỉ, các tân kỹ sư, cử nhân sau khi tốt nghiệp luôn sẵn sàng cho các thử thách, hoàn thành tốt nhiệm vụ dù ở vị trí công việc nào. Nhà trường hy vọng các bạn sẽ làm việc với niềm đam mê, phong cách chuyên nghiệp, góp phần làm rạng danh truyền thống đầy tự hào của học sinh, sinh viên Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình qua nhiều thế hệ. Trong phát biểu, TS. Dương Văn Cường cũng đã gửi lời tri ân sâu sắc tới toàn thể cán bộ, giảng viên, người lao động Nhà trường đã không quản ngại khó khăn, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao và luôn đồng hành cùng các thế hệ học sinh, sinh viên.

TS. Dương Văn Cường – Hiệu trường nhà trường trao bằng và chụp ảnh lưu niệm với các tân kỹ sư, cử nhân

Trong niềm vui ngày tốt nghiệp, sinh viên Nguyễn Thị Ánh Dương, sinh viên lớp Trung cấp Kế toán doanh nghiệp đã thay mặt cho các học sinh, sinh viên phát biểu cảm nghĩ và bày tỏ tri ân tới các Thầy giáo, Cô giáo đã tận tình chỉ bảo, động viên, dạy dỗ và giúp đỡ đầy yêu thương trong suốt thời gian học đã qua. Đồng thời, sinh viên Nguyễn Thị Ánh Dương xin hứa sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực để hoàn thiện bản thân, góp phần xây dựng hình ảnh Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình.

Đại diện tân kỹ sư, cử nhân bày tỏ lời tri ân với  Nhà trường 

Lễ trao bằng tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành của các bạn sinh viên. Hành trình 2 năm, 3 năm đầy kỷ niệm, khép lại những vui, buồn, áp lực và cả niềm vui hạnh phúc được vượt qua chính mình. Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các tân kỹ sư, cử nhân chính thức trở thành những “cựu học sinh, sinh viên”, mang theo niềm tự hào khi gia nhập đội ngũ “cựu học sinh, sinh viên” Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình. Nhà trường tin tưởng rằng với tấm bằng tốt nghiệp và những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm đã tích lũy được trong quá trình học tập tại Trường Cao đẳng Cơ giới Ninh Bình các tân kỹ sư, cử nhân sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường lập thân, lập nghiệp, phấn đấu trở thành những công dân ưu tú của xã hội, đóng góp sức lực và trí tuệ góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Với mục tiêu đảm bảo đầu ra cho 100% HSSV của Nhà trường sau khi tốt nghiệp; tại buổi Lễ, Nhà trường đã mời các doanh nghiệp như: Tập đoàn ô tô Thành công, công ty KUROSU Hà Nam, Khu du lịch Thung nham, Công ty XKLĐ Hải phong.. đến và tư vấn về các chương trình tuyển dụng của các đơn vị. Bên cạnh đó, Nhà trường cũng tiến hành triển khai đến 100% học viên và phụ huynh các chương trình học liên thông cao đẳng, tư vấn xuất khẩu lao động để học sinh, sinh viên và gia đình có nhiều sự lựa chọn.

Tin, bài: Trung Kiên

 

Trả lời

Top
EnglishVietnamese
[X]